Mặt nạ dưỡng tóc từ mayonnaise hiệu quả nhất cho từng loại tóc

Mặt nạ dưỡng tóc từ mayonnaise hiệu quả nhất dưới đây các bạn cùng tham khảo nhé!

Mặt nạ dưỡng tóc từ mayonnaise hiệu quả nhất cho từng loại tóc

Ai bảo trong tủ lạnh của những cô nàng đang ăn kiêng giữ dáng không nên có mayonnaise Chúng ta đâu cứ phải dùng loại sốt thơm ngậy này để chế biến món ăn mà còn có thể biến nó thành mặt nạ dưỡng tóc cơ mà.

Với dấm dầu ăn lòng đỏ trứng cùng nhiều thành phần tự nhiên khác tốt cho tóc mayonnaise chắc chắn sẽ giúp tóc bạn nhanh chóng khôi phục vẻ óng mượt rạng ngời và càng thêm chắc khỏe Đặc biệt siêu dưỡng mayonnaise cực kỳ hiệu quả trong việc phục hồi tóc khô xơ rối, xỉn màu và hư tổn đấy!

Mặt nạ dưỡng tóc từ mayonnaise

Mặt nạ dưỡng tóc từ mayonnaise1. Mặt nạ cho tóc khô

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 115g mayonnaise
  • 1 muỗng canh mật ong hữu cơ
  • 1 muỗng canh sữa không đường

Cách làm: Trộn đều tất cả ba nguyên liệu trên trong một chiếc bát thủy tinh. Sau khi xả qua tóc bằng nước ấm, bạn bắt đầu bôi hỗn hợp vừa trộn lên tóc, phủ kín từ gốc đến ngọn rồi đội mũ tắm, ủ trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Hết thời gian thì tiến hành gội đầu bình thường. Dùng thường xuyên, tóc bạn sẽ không còn khô xơ và dần trở nên bóng mượt. 

2. Mặt nạ cho tóc xỉn màu

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 115g mayonnaise
  • 1 muỗng canh dấm (hoặc có thể thay thế bằng nước cốt chanh)

Cách làm: Tương tự công thức làm mặt nạ cho tóc khô, bạn cũng thực hiện lần lượt từng bước từ trộn nguyên liệu, xả tóc, thoa đều lên tóc, chụp mũ ủ 60 phút cho tới bước cuối là gội đầu bằng loại dầu gội phù hợp. Dấm sẽ kết hợp với các axit amino và chất chống ô-xy hóa có trong mayonnaise trả lại sắc màu tự nhiên cho mái tóc của bạn.


3. Mặt nạ cho tóc xơ rối

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 115g mayonnaise
  • 1 lòng trắng trứng gà

Cách làm: Đánh bông lòng trắng trứng đã tách và trộn với 115g mayonnaise vừa chuẩn bị. Khi toàn bộ tóc đều ướt mới tiến hành bôi hỗn hợp dưỡng lên từng sợi tóc phủ kín mũ và ủ. Đợi 1 tiếng sau gội đầu bình thường bằng nước ấm hoặc nước lạnh tùy thích. Tóc sẽ giảm tối đa xơ rối và phục hồi độ óng mượt như xưa.

 

   
Loading...
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục

loading...