Mỡ bụng là gì? Nguyên nhân hình thành mỡ bụng và cách để có vòng eo thon

Mỡ bụng là gì?

Mỡ bụng – không chỉ là nỗi lo của riêng chị em phụ nữ mà nó còn làm mất đi sự thanh lịch, tự tin của đàn ông

Mỡ bụng khiến chúng ta mất tự tin

Mỡ bụng khiến chúng ta mất tự tin

Nguyên nhân hình thành mỡ bụng

Khi cơ thể béo lên, nơi tích mỡ đầu tiên thường là bụng. Bởi lẽ đây là bộ phận mỡ dễ tích tụ nhất, cũng là bộ phận ít vận động nhất. 

– Lười vận động, ngồi nhiều

– Ăn uống không điều độ chế độ ăn không hợp lý, uống nhiều bia rượu đồ uống có cồn đồ uống có ga ăn quá mặn…

phụ nữ sau sinh bụng có nhiều ngấn mỡ thừa mỡ bụng rất dễ hình thành nhưng không dễ dàng loại bỏ nhất là những người béo bụng lâu năm.

Cách giảm mỡ bụng bằng phương pháp tự nhiên

Sử dụng muối, gừng, ngải cứu Đây là bài thuốc đông y được đánh giá cao trong việc giảm mỡ bụng cấp tốc bằng phương pháp tự nhiên. Bài thuốc này không chỉ có công dụng giảm mỡ mà còn giúp máu dưới da lưu thông, da săn chắc và khỏe mạnh.

Bài tập kết hợp để giảm mỡ bụng cấp tốc Bơi lội: Bạn có thể áp dụng bài tập giảm mỡ bụng kết hợp này. Bơi lội là môn thể thao buộc bạn phải vận động toàn thân và tác động rất nhiều đến cơ bụng thông qua nhịp thở và các vận động di chuyển. Bơi lội giúp bạn đốt cháy calo và mỡ thừa nhanh chóng, giúp vòng 2 mau thon gọn, săn chắc tự nhiên.

Gập bụng: Để giảm mỡ bụng thì đây là bài tập khá phổ biến và đơn giản. Mỗi ngày bạn cố gắng gập bụng khoảng 20-30 cái để có hiệu quả giảm mỡ bụng tối ưu.

Giảm mỡ bụng cấp tốc trong 1 tuần với thực đơn “kiêng khem” Để giảm mỡ bụng cấp tốc bạn nên áp dụng một thực đơn mang tính "kiêng khem". Tốt hơn cả là bạn nên sử dụng chế độ ăn ít carb – chế độ nói không với tinh bột và đường.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp uống nước chanh muối trước mỗi bữa ăn 30 phút, ăn bưởi chua sau mỗi bữa ăn. Khi áp dụng nhuần nhuyễn các phương pháp này với nhau bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được vòng eo thon trong thời gian từ 2-3 tuần. .

Bạn tuyệt đối không được bỏ giữa chừng cũng như không được để chế độ ăn uống và luyện tập đứt quãng. 

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục