Ngực tròn trĩnh nhờ mát-xa với đá lạnh không phải ai cũng biết

'Núi đôi' là một trong những bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể và cũng là biểu hiện của sức sống thanh xuân.

Một bộ ngực đẹp có thể không cần nở nang quá mức mà chỉ cần nhỏ xinh nhưng phải đảm bảo độ săn chắc gọn gàng. Hoạt động thể chất hàng ngày ảnh hưởng lớn đến hình dáng bầu ngực. Nếu bạn vận động quá mạnh và mặc áo ngực lỏng lẻo thì chẳng mấy chốc ngực sẽ chảy dài như 'quả mướp'.

Nhiều chị em phụ nữ dành 10 phút mỗi ngày để mát-xa cho ngực nở, nhưng đó là quan niệm sai lầm. Ngực chỉ nở thêm khi bạn cung cấp thêm chất béo và protein cho nó. Còn mát-xa chỉ giúp ngực săn chắc hơn, tuy nhiên phải là mát-xa đúng cách. Nếu mát-xa sai cách, bạn sẽ nhận được kết quả ngược lại là một bộ ngực nhão, các cơ, da vùng ngực bị lão hóa

Đá lạnh có công dụng làm đẹp tuyệt vời

Đá lạnh có công dụng làm đẹp tuyệt vời

Đá lạnh là thứ quá đỗi quen thuộc trong cuộc sống thường ngày của mỗi người. Chúng ta dùng đá để giải khát trong những lúc nóng bức, dùng chườm khi bị sưng tấy hay bị sốt, ... và đặc biệt đá lạnh có công dụng làm đẹp tuyệt vời.

Thật ra nước đá có rất nhiều công dụng làm đẹp thú vị. Nước đá giúp da săn chắc, chống nếp nhăn Nó cũng kích thích máu lưu thông đến vùng cảm giác để da hồng hào hơn.

Đá lạnh thường dùng để chườm những vết sưng kín trên cơ thể vì nó làm se lớp da bên ngoài và làm dịu mát các tế bào mỡ dưới da. Đối với lớp da vùng ngực cũng vậy, đá lạnh sẽ làm vòng 1 đẹp và thêm săn chắc.

Chuẩn bị: 2 tấm khăn mỏng, 1 bát con đá vụn

Thực hiện: Chia đá vụn thành 2 phần, gói kín vào 2 tấm khăn. Dùng 2 tay miết trên 2 bầu ngực theo đường chuyển động từ dưới lên trên, từ ngoài vào trong. Mỗi tối, sau khi tắm bạn nên thực hiện động tác này trong vòng 7-10 phút.

Lưu ý:

Không mát-xa núi đôi thời kỳ kinh nguyệt Đặc biệt, bạn cần lưu ý không nên thực hiện mát-xa liền trước, sau và trong thời kì nguyệt san, vì lúc này ngực thường bị cương, rất dễ tổn thương và gây đau Việc mát-xa cũng cần được duy trì liên tục và đều đặn mới đạt hiệu quả.

   
Loading...
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục

loading...