Mách bạn trai cách làm vòng tay handmade đẹp tặng người yêu chỉ trong 5 phút

Nếu dịp 20/10 này nếu chưa nghĩ ra được món quà tặng người yêu thì bạn trai có thể học cách làm vòng tay handmade may mắn "sang chảnh" dưới đây. Chắc chắn, bạn gái sẽ rất bất ngờ đấy.

Tự làm vòng tay handmade bao giờ cũng cảm thấy thích thú hơn khi mua ngoài hàng Và tặng món đồ đó cho người mình yêu thương lại càng ý nghĩa.

Vòng tay handmade là món quà tặng bạn gái ngày 20/10 đẹp nhất.

Để làm món quà tặng 20/10 này, hãy xem qua gợi ý này nhé, có thể nó sẽ giúp được bạn. Cách làm vòng tay handmade này khá đơn giản và nhanh nữa nên sẽ không làm tốn công sức và thời gian của bạn.

Cách làm vòng tay handmade "sang chảnh" làm quà tặng người yêu 20/10

Woa, vậy là sau vài bước, chiếc vòng tay handmade xinh xắn mà "sang chảnh" với các hạt đá lấp lánh đã hoàn thành rồi. Với cách làm quà tặng 20/10 này, bạn gái của bạn sẽ vô cùng vui mừng vì độ độc đáo của chiếc vòng cũng như Tình Cảm mà bạn dành cho cô ấy. Vậy là bạn gái đã có một món đồ phụ kiện thật đáng yêu đi chơi 20/10 rồi.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thêm một số phụ kiện handmade như những quả chuông nhỏ hay mặt giả cổ dễ thương. Bạn hãy thỏa sức sáng tạo và dành thêm tình yêu nho nhỏ cho những vòng tay handmade đặc biệt và ý nghĩa nhé.

   
Loading...
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục

loading...