Sáu nguyên tắc giảm cân hiệu quả để lấy lại vóc dáng sau 2 tuần

Giảm cân an toàn không phải chuyện đơn giản, đòi hỏi bạn phải kiên trì tuân thủ chế độ ăn uống cũng như thời gian tập luyện. Dưới đây là những bước bạn nên tuân thủ và áp dụng trong 2 tuần để có vóc dáng như mơ ước. Phương pháp này được cân đối giữa quá trình đốt cháy chất béo, lượng calo cần nạp và những hoạt động thể chất thiết yếu.

Nguyên tắc giảm cân hiệu quả 

Nguyên tắc 1: Trộn 2 thìa giấm táo với 1 thìa mật ong và một chút nước Đây sẽ là thức uống hỗ trợ quá trình giảm cân hiệu quả.

Nguyên tắc 2: Để giảm lượng calo cần thiết bạn cần tăng cường thực phẩm chứa protein chất béo lành mạnh và thức ăn có chứa glycemic thấp.

Nguyên tắc 3: Nên chia thành các bữa ăn nhỏ trong ngày khoảng 5 - 6 bữa phương pháp này vừa kiểm soát cảm giác thèm ăn vừa đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho một ngày làm việc.

Nguyên tắc giảm cân hiệu quả sau 2 tuần

Nguyên tắc giảm cân hiệu quả sau 2 tuần

Nguyên tắc 4: Để có một kế hoạch tập luyện tối, bạn nên dành thời gian tập từ 3 đến 5 ngày trong tuần. Tập liên tục cũng không giúp bạn giảm cân nhanh, hãy chú ý tới phương pháp và tuân thủ theo hướng dẫn của huấn luyện viên. Mục tiêu là đốt 500 - 1000 calo/ ngày.

Nguyên tắc 5: Chú ý tiêu thụ nhiều loại trái cây mọng nước và giàu vitamin như cam bưởi. Đây sẽ là nguồn thực phẩm hỗ trợ giảm cân đồng thời có tác dụng thanh lọc cơ thể.

Nguyên tắc 6: Trước mỗi bữa ăn, nên uống một ly nước lọc. Thói quen này hỗ trợ quá trình đốt cháy chất béo, giúp bạn cảm thấy no nhanh hơn và kiểm soát cảm giác thèm ăn. 

Hãy tuân thủ 6 nguyên tắc này trong 2 tuần để nhận thấy sự thay đổi.

   
Loading...
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục

loading...