Những sự thật liên quan tới sức khỏe bạn nên biết đến

Dưới đây là một số sự thật liên quan tới sức khỏe:

Khi sử dụng điện thoại thông minh, tốt hơn nên nghe ở bên tai trái vì tai phải gần với não hơn. Ngoài ra, khi lượng pin quá thấp (dưới 10%), tốt hơn là không nên nghe gọi vì bức xạ phát ra lúc này có thể cao gấp 1.000 lần.

Sau khi uống xong một viên thuốc bạn nên vận động. Nhưng không nên ngồi xuống hoặc nằm sau khi dùng máy tính bảng. Tốt hơn là đi dạo hoặc tham gia một số hoạt động thể chất (nếu sức khỏe bạn cho phép).

Dâu tây rất ngon nhưng chúng có khả năng trung hòa axit. Uống một cốc nước ép dâu tây/tuần có thể có lợi.

Bạn cũng nên uống một cốc sữa mỗi ngày từ khi còn trẻ để ngăn ngừa những vấn đề liên quan tới xương khớp khi về già.

Nên uống một cốc sữa mỗi ngày

Nên uống một cốc sữa mỗi ngày

Chúng ta được khuyên nên uống nhiều nước. Vì vậy chúng ta thường uống nước bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, uống nhiều nước hơn vào ban ngày và ít nước vào ban đêm có thể tốt cho tiêu hóa

Mỗi ngày, ăn một quả táo sẽ giúp bạn khỏe mạnh, ăn một lá húng quế có thể giúp tránh xa một số loại ung thư Ngoài ra, ăn một quả chanh mỗi ngày có thể giúp tránh tích tụ mỡ. Nhưng để những lời khuyên này có tác dụng, bạn cần thực hiện như một thói quen từ khi rất trẻ.

Ăn quả cherry mỗi ngày có thể làm chậm lão hóa vì nó chứa rất nhiều chất chống oxy hóa giúp chống lại gốc tự do gây hại. Ngoài ra, chúng cũng có tác dụng làm dịu thần kinh.

Ăn cần tây hàng ngày có thể làm giảm huyết áp giảm thiểu nguy cơ ung thư và cũng tăng cường sức khỏe răng lợi.

Pho mai chứa chất tryptophan làm giảm thiểu căng thẳng và điều trị mất ngủ Nó cũng làm giảm đau nửa đầu đột quỵ

Thời gian ngủ tốt nhất là từ 10 giờ tối đến 4 giờ sáng. Nhưng hầu hết chúng ta đều thức đến 12 giờ và ngủ dậy muộn. Thói quen này có thể ảnh hưởng tới sức khỏe

 

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật