Cách phối đồ giúp ăn gian chiều cao cho nàng nấm lùn

Lựa chọn mặc đồ như thế nào để giúp tôn dáng, ăn gian chiều cao luôn là vấn đề phải lo nghĩ mỗi ngày của các nàng nấm lùn. Nhưng giờ đây, hãy thôi lo nghĩ, với bốn cách phối đồ sau sẽ giúp các nàng ăn gian chiều cao đáng kể.

Chọn giày dép màu da

Khi chọn những đôi giày tốt nhất hãy chọn màu đồng màu với da chân của mình. Hoặc có thể chọn màu trắng hoặc màu be. Những đôi giày này gần đồng với màu da của bạn sẽ giúp đôi chân bạn trông như dài hơn nhiều.

dép cao gót nhọn

giày màu da

Những đôi giày dép cao gót màu da sẽ làm tôn lên dáng đáng kể

Bạn có thể chọn dép cao gót, dép quai buộc hoặc sandal chiến binh. Giống như blogger thời trang Chantal Galda đã nói bạn có thể lựa chọn một đôi giày kim loại hoặc một đôi sandal chiến binh gần với màu da. Bằng cách này cũng sẽ khiến bạn trông cao hơn nhé.

Đi giày có mũi nhọn

Những mẫu giày mũi nhọn nhìn thời trang hơn nhiều so với giày mũi tròn, chúng sẽ giúp bạn "kéo dài" đôi chân cho bạn. Lý do là bởi giày mũi nhọn có đầu khá nhỏ nhắn, đem lại cho người nhìn cảm giác bạn có đôi chân rất dài. Vì thấy, hãy chọn những đôi giày có mũi nhọn nhé.

giày gót nhọn

giày gót nhọnGiày mũi nhọn đem lại cho người nhìn cảm giác bạn có đôi chân rất dài

Giày thể thao cổ thấp

Những cô nàng diện váy dài sau đó đi giày thể thao cổ cao trông thật cá tính và phong cách. Nhưng style đó chỉ hợp với những cô nàng cao kều. Nếu nấm lùn mặc vào sẽ càng trở nên nấm lùn hơn nữa. Vì thế tuyệt đối tránh những đôi giày cổ cao, bạn chỉ nên đi những đôi giày thể thao cổ thấp mà thôi. Đây chính là cách ăn gian chiều cao vừa trẻ trung vừa năng động.

giày cổ thấp

giày cổ thấpNhững style cùng giày cổ thấp giúp nàng trở nên năng động trẻ trung

Chân váy xẻ tà hoặc quần short

Các kiểu chân váy xẻ tà, quần short rất phù hợp khi mix cùng giày bệt. Cách kết hợp này giúp cải thiện chiều cao cho bạn hiệu quả hơn. Một style giày bệt, quần short hoặc chân váy xếp ly cạp cao sẽ khiến bạn trông thật đáng yêu và nữ tính.

quần short ngắn

váy xẻ tàChân váy xẻ tà cho bạn vẻ đẹp điệu đà đồng thời ăn gian đôi chân của bạn

Trên đây là những cách phối đồ giúp ăn gian chiều cao cho nàng nấm lùn luôn xinh đẹp và vui vẻ, cứ tự tin áp dụng ngay nhé!

   
Loading...
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục

loading...