Tư thế ngủ và đời sống tình dục của vợ chồng

Bạn có bao giờ để ý đến tư thế ngủ của mình và nửa kia không? Theo các chuyên gia tư thế ngủ là bằng chứng khá rõ ràng về tình trạng mối quan hệ của các cặp đôi. Bởi ngôn ngữ cơ thể khi ngủ tiết lộ rất nhiều về tiềm thức đặc biệt là những cảm nhận của chúng ta về người nửa còn lại.

Qua tư thế ngủ các chuyên gia có thể đoán định được tình cảm vợ chồng đang ở mức độ nào các cặp đôi đang hạnh phúc hay đang "chiến tranh lạnh", thậm chí cả đời sống tình dục của hai người.

Tư thế úp thìa (chồng nằm sau)

Tư thế ngủ

Dù có ôm hay không tư thế ngủ này cho thấy tình cảm vợ chồng gần gũi, thân mật, hạnh phúc. Về khía cạnh tình dục tư thế úp thìa muốn nói rằng các cặp đôi rất và thỏa mãn về nhau.

Tư thế theo đuổi

Tư thế ngủ

Tương tự như úp thìa nhưng lần này là vợ nằm sau. Tư thế ngủ này cho thấy người đàn ông muốn bạn đời hãy chủ động hơn trong chuyện ấy nữa hoặc họ đang muốn bị chinh phục bởi bà xã.

Tư thế nút thắt

Tư thế ngủ

tư thế ngủ mà cả hai ôm ấp nhau bằng mọi bộ phận cơ thể từ đầu tới chân, chỉ thấy ở các cặp vợ chồng mới cưới. Tuy nhiên, nếu tiếp diễn tư thế ngủ này trong nhiều năm nữa chứng tỏ cả hai quá phụ thuộc nhau vào mối quan hệ, từ đó mất đi sự độc lập trong cuộc sống

Tư thế quay lưng vào nhau (không chạm lưng)

Tư thế ngủ

Tư thế ngủ này tưởng rằng sẽ báo hiệu sự xa cách mà ngược đây lại là dấu hiệu tốt nhất cho tình trạng mối quan hệ. Tình cảm vợ chồng bạn vẫn bền chặt nhưng nhưng hoàn toàn độc lập trong cuộc sống.

Tư thế ngủ chạm lưng

Tư thế ngủ

Các chuyên gia cho hay tư thế ngủ này chứng tỏ vợ chồng bạn khá là "thư giãn và thoải mái với nhau". Sau giấc ngủ ngon, cả hai thức dậy tràn đầy năng lượng và muốn quan hệ tình dục Tuy ngủ quay lưng lại với nhau nhưng các bạn luôn biết hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Tư thế gối đầu

Tư thế ngủ

Đây là tư thế ngủ của những cặp đôi mới cưới. Bạn gái sẽ gối đầu lên tay và ngực bạn trai. Tư thế này chỉ chiếm 4% nhưng thể hiện "một tình yêu tươi mới và mãnh liệt", với các cặp đôi lâu năm chứng tỏ tình cảm vợ chồng đậm sâu như thuở ban đầu.

Tư thế siêu nhân

Tư thế ngủ

Có thể nói đây là tư thế ngủ "tồi tệ nhất quả đất". Những cặp đôi thường xuyên ngủ trong tư thế này chứng tỏ tình cảm vợ chồng đang nhạt dần đi, việc ly hôn chỉ còn là vấn đề thời gian.

   
Loading...
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục