Hướng dẫn ba bài tập thể dục giảm cân nhanh cho phái đẹp

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển vì thế tình trạng béo phì thừa cân đang dần lấy đi thân hình thon gọn của mỗi người làm cho bạn cảm thấy mất tự tin trước đám đông. Cho nên những bài tập thể dục giảm cân nhanh mà mình giới thiệu dưới đây là cách tập thể dục đúng cách và hiệu quả giúp phụ nữ giảm cân nhanh chóng:

Bài tập thể dục giảm cân thứ nhất

Trước tiên, bạn nằm sấp xuống sàn, rồi từ từ nâng đầu và thân lên, đồng thời nâng hai chân lên và cong lưng lại. Uốn cong hai đầu gối cho đến khi gần như chạm vào mông. Hai tay nắm hai Mắt cá chân và kéo lên, đầu ngưỡng cao.

Đây là phương pháp giảm cân nhanh nhất cho phái nữ

Đây là phương pháp giảm cân nhanh nhất cho phái nữ

Lúc này bụng là bộ phận chịu trọng lượng của cơ thể. Tiếp tục giữ nguyên vị trí này cho đến khi cảm thấy mỏi. Bài tập thể dục giảm cân thứ nhất giúp cơ thể của bạn căng ra, đùi, bụng, ngực và hông đều vận động. Làm tan lượng mỡ bên trong cơ thể và đốt cháy lượng calo cao.

Bài tập thể dục giảm cân thứ hai

Người đứng thẳng, chân trái đứng làm trụ, đưa chân phải lên và tựa vào bên trong chân trái cao hơn đầu gối để các cơ co giãn đều đặn. Các ngón chân của chân phải đặt thẳng xuống, vuông góc với mặt đất.

Cách giảm cân nhanh nhất là bạn tập luyện đều đặn hàng ngày các bài tập trên

Cách giảm cân nhanh nhất là bạn tập luyện đều đặn hàng ngày các bài tập trên

Hai bàn tay chấp lại với nhau, khi đưa hai tay lên trên đầu thì hít sâu vào, khi đưa hai tay xuống dưới thì thở ra. Giữ tư thế này trong vòng 30 giây và đổi chân ngược lại. Bài tập thể dục này bạn thực hiện trong vòng 20 phút vào buổi sáng và buổi tối. 

Bài tập thể dục giảm cân nhanh này giúp các bộ phận trên cơ thể căng toàn bộ, tăng sự dẻo dai cho chân, mắt cá chân, bàn chân. Giúp cho phần hông và đầu gối thêm linh hoạt, đốt cháy lượng chất béo dư thừa trong cơ thể nhanh hơn.

Bài tập thể dục giảm cân thứ ba

Bạn nằm ngửa ra, đồng thời hai chân chạm lại với nhau, hai bàn tay đặt bên hông. Sau đó nâng chân lên từ từ, đồng thời nâng đầu và thân lên và dừng lại ở góc 45°, lúc này trọng lượng cơ thể đặt lên mông.

Đây là cách giảm cân hiệu quả cho những ai béo bụng

Đây là cách giảm cân hiệu quả cho những ai béo bụng

Hai tay đưa lại sát vào chân, lòng bàn tay áp vào bên đầu gối, giữ nguyên tư thế này trong vòng 3 phút. Sau đó thực hiện lặp đi lặp lại bài tập thể dục này khoảng 15 phút mỗi ngày.

Ba bài tập thể dục giảm cân nhanh trên nếu luyện tập thường xuyên trong 4 tuần và kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp phụ nữ giảm cân nhanh và hiệu quả. Chúc các bạn thành công.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục