Học cách đoán tính cách qua ngón tay út để biết đối diện bạn là người thế nào!

Ai cũng nghĩ độ dài chân tay bạn là do gen và do hàm lượng canxi giúp phát triển độ dài xương của mỗi người Và hiển nhiên độ dài chân tay hay ngón tay là điều vô nghĩa Không phải đâu nhé bạn có thể đoán tính cách qua ngón út nữa đấy.

Cách đoán tính cách qua ngón tay út

1. Ngón út có độ dài bằng 2 đốt ngón tay đeo nhẫn

Những người có ngón út dài bằng hai đốt của ngón đeo nhẫn thuộc tuýp người ưa sự ổn định, chắc chắn. họ mang tính cách sôi nổi, vui tính. Giữa một đám đông họ luôn nổi bật, và thu hút sự chú ý của mọi người về tài lãnh đạo và quản trò.

 

Ngón út bằng 2 ngón nhẫn: đây là người có tính cách sôi nổi

Ngón út bằng 2 ngón nhẫn là người có tính cách sôi nổi

Họ có kỹ năng giao tiếp tốt, mang tính cách thẳng thắn đồng thời còn là người rất chu đáo và suy nghĩ vô cùng chín chắn. Tuy nhiên đây lại là người bảo thủ, cố chấp, chính vì vậy thường gặp trắc trở trong chuyện tình cảm

Không chỉ đoán tính cách qua ngón tay út, đời sống hôn nhân cũng thể hiện ít nhiều qua ngón tay này đấy cuộc sống hôn nhân của người có ngón út dài bằng hai đốt của ngón đeo nhẫn chỉ hạnh phúc nếu họ kết hôn sau tuổi 25. Còn nếu kết hôn sớm hơn, cuộc sống của bạn thường bế tắc, thậm chí rơi vào ngõ cụt. Lời khuyên cho bạn, đó là không nên sống quá gần với một nửa của mình, khoảng cách chính là liều thuốc tốt nhất cho tình cảm của bạn.

2. Ngón út ngắn hơn 2 đốt ngón đeo nhẫn

Những ai có ngón tay như vậy là tuýp người sống chan hòa, có tính cách tốt bụng, không được năng động lắm nhưng lại luôn được mọi người yêu mến vì sự tâm lý, nhiệt tình và mẫu mực trong cả cách sống và công việc.

Đoán tính cách qua ngón tay út cho thấy những người này tốt bụng

Ngón út ngắn hơn 2 đốt ngón đeo nhẫn là người tốt bụng

Họ luôn sống, làm việc theo nguyên tắc, đạo đức xã hội và luôn có ý thức vun trồng những giá trị tốt đẹp đó. Hãy yên tâm, nếu lấy được một người có ngón út ngắn hơn hai đốt ngón đeo nhẫn nhé, bởi chuyện ngoại tình và phạm pháp sẽ không bao giờ có. Chính việc trọng nguyên tắc và giá trị đạo đức nên bạn luôn có cuộc sống an nhiên. Về già được thanh thản, yên bình.

Ưu điểm của những người này là sự trung thực, thật lòng và nhiệt tình với mọi người, còn nhược điểm là sống khép kín, ít bộc lộ cảm xúc và khá khô khan.

3. Ngón út dài hơn 2 đốt ngón đeo nhẫn

Đây là một người tốt bụng, hào phóng, dễ đón nhận tình cảm và vô cùng quyết đoán. Nếu là phụ nữ, hãy yên tâm vì cuộc sống của bạn sẽ giàu sang, luôn có quý nhân phù trợ.

Người có ngón út dài hơn ngón nhẫn thường khá hào phóng

Người có ngón út dài hơn ngón nhẫn thường khá hào phóng

Những người có ngón út tương đối dài luôn biết cách giao tiếp, thể hiện cảm xúc của mình và có sức hút với những người xung quanh, đặc biệt là người khác giới.

Một ưu điểm nổi bật của tuýp người này là sự ôn hòa, cầu thị trong việc duy trì các mối quan hệ, không thích tranh chấp đấu đá, luôn tạo được sự tin cậy của những người xung quanh. Tuy nhiên, qua cách đoán tính cách ngón út cho thấy đây lại là một người cứng đầu, khó bảo, sẵn sàng làm mọi việc để giữ được quyết định của mình.

   
Loading...
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục

loading...