Bí mật hiếm người đàn ông nào biết: Phụ nữ nghĩ gì khi "yêu"?

Đây là một cuộc khảo sát để thấy được điều gì diễn ra trong tâm trí phụ nữ khi làm chuyện ấy.

Rất nhiều đàn ông thắc mắc liệu rằng phụ nữ nghĩ gì trong lúc ân ái, vì thế, các nhà nghiên cứu đã làm cuộc khảo sát cho 150 người phụ nữ thuộc nhiều nhóm tuổi khác nhau. Đa phần họ đều khá cởi mở chia sẻ về những điều bí mật mà đôi khi họ không dám thừa nhận với bạn tình.

1. "Tôi mong muốn kích thước vùng kín có thể mở rộng hơn để có thể cảm nhận được cuộc yêu nồng cháy hơn". Đây là suy nghĩ của những người phụ nữ không hài lòng về kích thước của đấng mày râu.

2. "Ôi, anh ta lại dừng lại vào thời điểm mà tôi không mong muốn". Rõ ràng phụ nữ muốn nhiều hơn thế, tuy nhiên họ lại ngại chủ động nói ra, nếu như đàn ông không tinh ý nắm bắt sẽ để vuột mất cơ hội này. Nhiều người cũng cho rằng đàn ông khá ích kỷ trong việc làm hài lòng phụ nữ khi "yêu".

Rất nhiều đàn ông thắc mắc liệu rằng phụ nữ nghĩ gì trong lúc ân ái

Rất nhiều đàn ông thắc mắc liệu rằng phụ nữ nghĩ gì trong lúc ân ái

3. "Tôi thường nhắm mắt lại và tưởng tượng về một người đàn ông khác". Một số phụ nữ đã thú nhận rằng họ nghĩ tới người cũ khi làm chuyện ấy với bạn tình.

4: "Tại sao anh ta không có vẻ là thích thú, có thể là do tôi béo lên hoặc là anh ra đã chán tôi rồi". Nhiều phụ nữ thậm chí bị ám ảnh về việc hình thể không đẹp như mong muốn, họ luôn cảm thấy bất an và sợ rằng mình không đủ hấp dẫn trong mắt người yêu.

5: "Tại sao anh ta không thử tư thế khác, tôi thật sự cảm thấy nhàm chán. Nhưng nếu tôi nói ra điều này, chắc chắn anh ta sẽ lại đánh giá hoặc hoài nghi về điều gì đó". Đây không phải điều bất kỳ phụ nữ nào cũng có thể nói ra. Đàn ông nên nhạy cảm hơn trong vấn đề này.

6: "Anh ấy không tự tin ở bản thân, tôi đã phải giả vờ rằng mình đang thật sự thõa mãn để anh ấy vui hơn". Một số phụ nữ không muốn thấy đàn ông thất vọng sau những cuộc ân ái, họ thường đánh lừa cảm xúc bằng cách giả vờ đạt được cực khoái

7. "Tôi cần phải mua sắm vào cuối tuần, tôi cần mua một chiếc rèm cửa mới, cả sơn móng tay nữa...". Một số khác thường bị phân tâm bởi những kế hoạch mua sắm trong vài ngày tới, bất chấp rằng họ đang làm chuyện ấy  

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục