Gợi ý quà trung thu ý nghĩa cho bé cha mẹ nên chọn mua

Trung thu đang đến gần, chọn quà trung thu cho bé thế nào cũng là điều khiến cha mẹ phải suy nghĩ. Trong dịp Trung thu tới đây, nếu bố mẹ nào có dự định chọn quà trung thu ý nghĩa cho bé thì hãy tham khảo danh sách dưới đây để chọn được những món quà thuần Việt vừa độc đáo, vừa ý nghĩa tặng bé nhé!

Quà trung thu ý nghĩa cho bé

Có rất nhiều quà trung thu ý nghĩa cho bé để bố mẹ lựa chọn

Có rất nhiều quà trung thu ý nghĩa cho bé để bố mẹ lựa chọn

1. Mua quà Trung thu truyền thống cho bé

Trung thu là ngày Tết dân gian của người Việt Vì thế chẳng có lý do gì mà bố mẹ lại không tặng bé những món đồ truyền thống Đó có thể là các loại đèn Trung thu như đèn ông sao đèn kéo quân đèn lồng hình con vậtĐây đều là các món đồ được sản xuất trong nướcmẫu mã đa dạng, bắt Mắt giá cả cũng hợp lý, đặc biệt, những món đồ này đều rất an toàn với trẻ em

Vài năm trở lại đây, thị trường đồ chơi trong nước cho trẻ em nhân dịp Trung thu ngày càng sôi động hơn khi các cơ sở sản xuất chịu đầu tư cả về thiết kế lẫn chất liệu hơn cho sản phẩm của mình. Thị trường đồ chơi trung thu Việt Nam có thêm nhiều loại lồng đèn từ đủ các chất liệu như giấy, nhựa, giấy bóng kính... với hình con vật, nhân vật hoạt hình vô cùng ngộ nghĩnh.

2. Đồ chơi thông minh

Các món đồ chơi thông minh giúp phát triển trí não cho cho trẻ cũng là những lựa chọn rất thiết thực mà bố mẹ có thể tặng con. Những món đồ chơi này không chỉ giúp trẻ vui chơi mà còn giúp tăng cường khả năng nhận biết màu sắc, ngôn ngữ, khả năng vận động... của trẻ.

3. Quà Trung thu tự làm cho bé

Bố mẹ cũng đừng quên tự tay mình làm những món quà ý nghĩa tặng các bé trong mùa Trung thu năm nay. Chỉ với những vật liệu đơn giản như tre, vải, bông gòn, giấy, màu vẽ... cùng với óc tưởng tượng phong phú là bố mẹ có thể sáng tạo ra vô vàn cách làm đồ chơi ý nghĩa tặng bé rồi.

Đèn Trung thu Angry bird tự làm là món quà Trung thu cho bé ý nghĩa nhất

Đèn Trung thu Angry bird tự làm là món quà Trung thu cho bé ý nghĩa nhất

Cuộc sống hiện đại ngày càng hối hả khiến bạn ít có thời gian quan tâm đến con cái. Khi đó, những chiếc đèn Trung thu tự làm được xem là những món quà ý nghĩa nhất, thể hiện tình yêu thương của bạn đối với con trẻ.

4. Quà Trung thu cho bé là những cuốn truyện

Đây là một ý tưởng tặng quà khá hay ho mà bố mẹ có thể tham khảo khi chọn quà Trung thu cho bé. Nếu bé còn đang ở độ tuổi mầm non thì mẹ nên mua các cuốn sách đồng dao, ngụ ngôn hay cổ tích có nhiều hình minh họa để đọc cho bé nghe trước giờ đi ngủ.

Nếu bé đã đủ lớn thì bố mẹ có thể tặng các loại truyện có nhiều chữ hơn, chẳng hạn như Dế mèn phiêu lưu ký, Cái tết của mèo con, Mít đặc, bộ truyện Conan, Doreamon...

   
Loading...
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục

loading...