Thực phẩm ngăn ngừa cao huyết áp - Thần dược từ nhà bếp Thực phẩm ngừa cao huyết áp có thể kể như: khoai tây, các loại quả mọng, rau xanh, củ cải đường,...
Người mắc bệnh tim nên uống loại sữa nào là thích hợp nhất? Khi nói đến chế độ dinh dưỡng cho người mắc bệnh tim mạch có rất nhiều mối quan tâm xoay quanh vấn đề bệnh tim nên uống sữa nào?
Thực chất của việc khoai chín bằng bột thông cống bạn nên biết Thay vì đun nấu bình thường, miếng khoai có thể chín khi được ngâm trong nước và bột thông cống sau 20 phút.
Một số thực đơn chữa bệnh từ bào ngư nhất định phải biết Bào ngư thuộc loại hải sản quý, một trong tám món ăn tuyệt phẩm 'bát trân' thường xuất hiện trong các tiệc cung đình xưa.
Bí quyết nào giúp rau quả luôn đảm bảo được dinh dưỡng? Rau quả là nguồn cung cấp các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.
    
Bí quyết phân biệt lựu Việt với lựu Trung Quốc nhất định phải biết Lựu Trung Quốc tiềm ẩn những mối nguy hại cho sức khỏe. Sự chọn lựa thông minh sẽ giúp bạn có những quả lựu tươi ngon nhất.
Bí quyết  nhỏ cho món cật heo ngon không phải ai cũng biết Cật cũng như tim, đều có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon được nhiều người ưa thích như: xào, hầm, áp chảo, tẩm bột chiên…
Bí quyết nhận biết "tỏi ta 100%" mà không phải ai cũng biết Tỏi Trung Quốc có củ khá to, các tép tỏi cũng to, vỏ ngoài màu trắng hơi vàng, dễ bóc.
Bí quyết để có món súp thơm ngon, nóng hổi ngày mùa đông Mùa đông, các bà mẹ thường nấu món súp cho các bé và gia đình ăn sáng, hoặc làm bữa lót dạ lúc đói. Nấu súp khá đơn giản nhưng có những bí quyết nấu riêng mà không phải ai cũng biết.
Bí quyết chọn mứt, hạt dưa an toàn không chứa chất độc hại Lựa chọn mứt và hạt dưa như thế nào để an toàn, hợp vệ sinh luôn là nỗi băn khoăn, lo lắng của các chị em nội trợ trong ngày Tết.
Lợi ích của việc uống nước nóng mùa thu đông không thể không biết Các bác sĩ khuyên bạn nên uống nước ấm vào buổi sáng, nó sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể, đồng thời sở hữu làn da sáng bóng, đàn hồi tốt hơn.
Mẹo làm giảm nguy cơ độc hại không tốt cho sức khỏe từ món nướng Đồ nướng tuy ngon nhưng tiềm ẩn nguy hại với sức khỏe. Vậy làm thế nào để thưởng thức các món nướng ngon lành nhưng lại hạn chế tác hại đối với sức khỏe?
4 suy nghĩ sai lầm về sữa, phô mai, sữa chua cần lưu ý Theo PGS.TS Lê Bạch Mai - Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia, nhiều người dân thường mắc phải những suy nghĩ sai lầm về sữa, phô mai, sữa chua. Cần thay đổi
Suýt chết vì bát canh cua thừa lại trong tủ lạnh nhà bạn Tiếc bát canh cua đặc, ngon chị Hải Hà( Gia Lâm, Hà Nội) liền cất vào tủ lạnh. Tối hôm sau, chị lấy ra ăn. Chưa đầy 1 tiếng sau, cả hai bố con chị phải nhập viện vì 'miệng nôn trôn tháo'.
Cacao liệu có giúp cải thiện chứng suy giảm trí nhớ Các nhà nghiên cứu về thần kinh thuộc Trung tâm Y khoa Trường đại học Columbia (Mỹ) đã tiến hành thử nghiệm với những tình nguyện viên khỏe mạnh trong độ tuổi từ 50 - 69
Bình luận mới nhất
Video nổi bật