Thực phẩm biến đổi gen là gì? Tác hại của thực phẩm biến đổi gen với cơ thể người Cây trồng biến đổi gen được tạo ra trong phòng thí nghiệm bằng cách thay đổi cấu trúc gen của chúng theo 3 phương pháp: Bắng gen, chuyển gen
Cách dạy trẻ nhận biết thực phẩm sạch khi ăn bán trú Cha mẹ cần dạy trẻ cách nhận biết về màu sắc, mùi vị thực phẩm sạch – bẩn, để bảo vệ trẻ tránh những thức ăn không đảm bảo ATVSTP.
Cả nhà 4 người chết oan uổng vì ăn khoai tây mọc mầm Bi kịch có thể xảy ra từ những thứ nhỏ nhặt nhất như thế này...
Gói bánh mì bằng giấy báo coi chừng bị phạt, bạn đã biết chưa! Việc gói bánh mì bằng các loại giấy có thể gây nhiễm độc cho người dùng là hành vi vi phạm pháp luật mà người kinh doanh các loại thức ăn nhanh ít quan tâm.
Cách dùng và bảo quản sữa tươi mà không phải ai cũng biết Sữa tươi là thức uống được nhiều gia đình sử dụng hàng ngày tuy nhiên không phải ai cũng biết chọn mua, sử dụng và bảo quản chúng.
    
Cảnh giác với bánh chưng luộc bằng pin, hạt dẻ cười 'ngậm' thuốc tẩy Bánh chưng luộc bằng pin, hoa quả khô bị ướp chất bảo quản... Vì lợi nhuận, không ít người đã sử dụng hóa chất để tạo ra thực phẩm Tết có mẫu mã bắt mắt nhưng đầu độc người tiêu dùng...
Cách bảo quản giò chả thơm ngon, để được lâu dịp Tết Ngày tết đến, cách bảo quản giò chả được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là những cách bảo quản giò chả đúng nhất giúp giữ thực phẩm lâu hơn.
Kinh hoàng thịt bò khô làm từ thịt đông lạnh, phổi lợn Chủ cơ sở sản xuất bò khô lâu năm tiết lộ, đa số thịt bò khô được làm từ thịt đông lạnh. Muốn ăn thịt bò thật phải bỏ ra chi phí gấp 4-5 lần.
Thuốc an thần tiêm vào thịt lợn: Nguy hại mức nào? Thuốc an thần tiêm vào thịt lợn: Nguy hại mức nào? Hàng loạt vụ lợn bị tiêm thuốc an thần trước khi giết mổ bị phát hiện gần đây khiến mọi người đều cảm thấy bất an.
Cách chọn rau củ, thịt cá, hoa quả an toàn, không hóa chất Vitamin và chất khoáng rất cần thiết cho sức khỏe con người. Cơ thể chỉ cần một lượng rất nhỏ nhưng nó có vai trò rất quan trọng.
Bánh Trung thu: Ngon thật là ngon nhưng không nên ăn nhiều Lạp xưởng, trứng muối trong bánh trung thu thường kém chất lượng, không đảm bảo an toàn, dễ gây thiếu máu, ngộ độc chì...
Bạch quả - Những tác hại khôn lường của bạch quả đối với sức khỏe con người Theo Đông y, bạch quả có vị ngọt, hơi đắng, tính bình, vào kinh phế và mạch đới, có tác dụng liễm phế, tiêu đờm, ho có đờm
Cho con ăn cháo dinh dưỡng bán sẵn- Liệu đây có phải là sự lựa chọn đúng đắn? Hiện nay, để tiết kiệm thời gian nhiều bà mẹ tìm đến giải pháp cho con ăn cháo dinh dưỡng bán sẵn, cháo ăn liền.
Những việc cần làm ngay khi ngộ độc thực phẩm kẻo nguy hại tính mạng Ngộ độc thực phẩm là biểu hiện bệnh lý xuất hiện sau khi ăn, uống những thức ăn nhiễm độc, nhiễm khuẩn, thức ăn bị biến chất ôi thiu
Nguy cơ trúng độc khi cho trẻ ăn mật ong các mẹ nên chú ý Với hệ thống đường ruột chưa được hoàn thiện, còn non nớt và dễ nhạy cảm của trẻ nhỏ, mật ong không phải là thực phẩm an toàn.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật