Tráng dương - Bổ thận tráng dương những điều bạn cần biết

Thuốc bổ thận tráng dương là gì

Trong Y thư cổ nói: “Hư thì bổ thậnthực thì tả”, “hư” ở đây là chỉ để chỉ tình trạng suy nhược của chính khí hay có thể hiểu đơn giản hơn là sự giảm sút sức đề kháng cơ thể do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Như vậy thuốc bổ thận duong của Y học cổ truyền là những bài thuốc vị thuốc chỉ được dùng để chữa các chứng bệnh mang tính chất thận dương hư suy"

Thuốc tráng dương giúp tăng cường sinh lực đàn ông

Thuốc tráng dương giúp tăng cường sinh lực đàn ông

Tác dụng thuốc bổ thận tráng dương 

Hầu hết các loại thuốc bổ thận tráng dương nói riêng hay thuốc tây y nói chung đề có cả tác dụng giúp cho đàn ông tăng cường sinh lực, sung mãn hơn trong việc sinh hoạt giường chiếu.

Thuốc bổ thận hầu hết có tác dụng kích thích cơ thể sinh ra các nội tiết tố nam testosterone đây là một loại nội tiết tố chính trong cơ thể có khả năng giúp chúng ta sản sinh ra lượng tinh dịch nhiều hơn và tăng cường ham muốn giường chiếu.

Các bài thuốc ngâm rượu dưới đây hoàn toàn rất dễ kiếm và các bạn có thể tự tay ngâm tại nhà một bình với những nguyên liệu rấ dễ mua và dễ kiếm.

Rượu thuốc: Công dụng: Bổ thận tráng dương, cường gân kiện cốt, dùng cho người bị suy giảm khả năng tình dục di tinh liệt dương, muộn con đau lưng viêm khớp…

Rượu tích khí dương: Loại rượu này có công dụng làm gân cốt săn chắc, bổ thận và đặc biệt người mà bị liệt dương không húng thú với tình dục tinh yếu thì nên sử dụng nhé.

Không quá lạm dụng vào rượu thuốc vì rượu thực sự không tốt cho sức khỏe

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật