Tạm biệt mỡ thừa với bài tập đốt cháy chất béo dưới đây

Xem xong những bài tập đốt cháy chất béo trong video dưới đây xong, chắc chị em mình ai cũng sẽ tự tin hơn để diện váy áo tung tẩy ngày hè này đấy.

Tại sao chúng ta mãi béo?

Dùng thức uống chứa carbonate thường xuyên

Theo các nhà nghiên cứu, dùng một hay hai lon soda mỗi ngày khiến vòng eo của bạn tăng nhanh hơn ít nhất 5 lần so với người hoàn toàn không uống loại nước giải khát này trong vòng một tuần.

Soda là nguyên nhân chứa nhiều carbonate gây béo

Soda là nguyên nhân chứa nhiều carbonate gây béo

Dùng bát, đĩa to trong bữa ăn

Dù đó là bữa tiệc tối hay chỉ là bữa ăn thông thường tại gia đình, hãy chú ý tới lượng thức ăn, cỡ bát, đĩa bạn dùng. Để tránh phản ứng dây chuyền không tốt này, hãy thử sử dụng bát, đĩa nhỏ hơn đựng đồ ăn và cưỡng lại việc ăn thêm khi đã no.

Ăn khi bạn buồn, giận

Đây là lý do vì sao con gái cứ mãi gắn liền với mỡ. Hãy cố gắng làm điều gì khác thay vì ăn gấp đôi lượng phô maikhoai tây chiên khi bực tức gì đó. Ăn theo cảm xúc không làm bạn cảm thấy tốt hơn. Mà còn khiến bạn mất thời gian thực hiện những bài tập đốt cháy chất béo nữa chứ.

Nếu không muốn thực hiện bài tập đốt cháy chất béo thì đừng ăn khi tức giận

Nếu không muốn thực hiện bài tập đốt cháy chất béo thì đừng ăn khi tức giận

Tiêu thụ các thực phẩm ít béo thường xuyên hơn

Một số người cho rằng thực phẩm và nước uống giàu chất béo dẫn tới tích trữ nhiều mỡ hơn ở bụng. Hãy cảnh giác với quá nhiều thực phẩm ít chất béo, vì các nhà sản xuất thường thêm đường vào. Và điều đó nghĩa là cơ thể bạn lại thêm khả năng tích trữ chất béo.

Thiếu ngủ

Lý tưởng nhất người lớn nên ngủ khoảng 7 - 9 tiếng mỗi đêm. Khi bạn không ngủ đủ, lượng cortisol (hoóc môn gây căng thẳng) tăng lên và khiến bạn thèm thực phẩm có đường. Vì vậy, rất khó thoát khỏi béo bụng nếu bạn vẫn giữ thói quen thường xuyên ngủ ít.

Thực hiện ngay bài tập đốt cháy chất béo sau

   
Loading...
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục

loading...