Ống nghe 3M™ Littmann® Master Cardiology™ và các thông tin cơ bản

Ống nghe 3M™ Littmann® Master Cardiology™ là một loại ống nghe không chỉ được những người trong lĩnh vực y khoa lựa chọn mà còn được cả những người mới học nghe lựa chọn để có thể thính chuẩn được âm thanh một cách dễ dàng nhất mà không bị những tạp âm làm phiền. Dưới đây là những thông tin cơ bản về sản phẩm mà bạn đọc cần chú ý.

Thông tin cơ bản về ống nghe 3M™ Littmann® Master Cardiology™

1. Thông tin cơ bản

Ống nghe 3M™ Littmann® Master Cardiology™

Xuất xứ: Mỹ

+ Bảo hành 7 năm.

Ống nghe 3M™ Littmann® Master Cardiology™

Ống nghe 3M™ Littmann® Master Cardiology™

+ Đầu nghe điều chỉnh theo cơ thể học, vát góc , tiện lợi.

+ Ống nghe hai mặt với thiết kế cho độ nhạy cảm âm học cao, màng dao động điều chỉnh âm lượng trên một mặt làm tăng chức năng chuông truyền thông của mặt đối diện.

+ Tai nghe littmann với thiết kế độc quyền bằng chất liệu mềm mại cho người sử dụng cảm giác thoải mái và cản tạp âm từ bên ngoài hiệu quả.

+ Quai nghe của ống nghe Littmann® được thiết kế với góc độ phù hợp đề khi sử dụng tai nghe tự động vừa vặn với tai.

+ Thân thiện với màng nghe không lạnh.

+ Dây nghe dạng đơn với nhiều màu sắc khác nhau.

2. Sự cần thiết khi sử dụng sản phẩm

+ Littmann Master cardiology được áp dụng công nghệ tiên tiến, thấu hiểu việc cấu tạo của tai người là khác nhau nên tai nghe littmann master cardiology thiết kế với sự chuyển đổi điều chỉnh linh hoạt để thích hợp với tai người sử dụng.

+ Ống nghe littmann master cardiology có cấu tạo độc quyền tai nghe làm bằng chất liệu mềm, giúp êm tai và những tạp âm không lọt vào trong làm cho cảm giác thoải mái,quá trình nghe bệnh được hiệu quả nhất.

+ Ống nghe y tế littmann master cardiology là loại ống nghe một mặt, với ống nghe 1 mặt thì không cần thay mặt nghe mà vẫn có thể nghe được cả những âm thanh có tần số cao và những âm thanh có tần số thấp việc chuẩn đoán chính xác hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

+ Ống nghe littmann master cardiology được thiết kế nhiều màu sắc giúp cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn theo sở thích hoặc theo phong thủy theo mệnh...

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật