Trắc nghiệm vui: Bạn đã sống thật với tình yêu chưa?

Ai trong đời cũng phải trải qua tình yêu nhưng không phải tình yêu lúc nào cũng đẹp như những câu chuyên ngôn tình Vậy chuyện tình cảm của bạn toàn màu hồng hay nhiều biến cố Bạn đã thực sự sống thật với tình yêu chưa Hãy thử làm bài trắc nghiệm vui sau nhé!

Câu hỏi

Bình thường khi rảnh rỗi bạn thường thích đi đâu?

A. Quán rượu/ bar

B. Trung tâm thương mại

C. Đi xem phim

D. Công viên

tình yêu

Tình yêu sẽ có lúc thăng trầm, tuy nhiên điều quan trọng là bạn phải sống thật với trái tim

Trả lời

Đáp án A: 95%

Tình yêu của bạn không theo một quy luật nào cả, có nhiều biến hóa,thậm chí thay đổi chóng mặt Tuy nhiên, về bản chất, bạn vẫn sống thật với trái tim của mình. Khi bốc đồng bạn dễ làm tổn thương người khác, và cũng dễ làm tổn thương chính mình. Phải thực sự trải qua những kinh nghiệm xương máu, mối quan hệ của bạn mới dần thăng tiến. Nếu vượt qua được, tình yêu của bạn mới thực sự bền vững.

Đáp án B: 70%

Trên con đường tình yêu của bạn, lý trí luôn lấn át tình cảm. Bạn hiếm khi phạm luật, bạn dung cái đầu lạnh của mình để điều khiển chuyện tình cảm. Lỡ dại làm điều gì lú lẫn là không bao giờ có trong tình yêu Tuy nhiên vì quá nghiêm khắc với bản thân, lại không dám sống thật với trái tim, nên chuyện tình cảm của bạn dễ xảy ra những sự cố không mong muốn.

Đáp án C: 50%

Bạn hay e ngại. Nhược điểm tưởng nhỏ nhưng trong tình yêu lại là rào cản lớn cho bạn. Chính vì vậy, trong chuyện tình ái, bạn thường không dám tiến lên, chỉ tự mình bật đèn xanh, chờ đối phương mở lời. Nhiều khi, dù cơ hội ở ngay trước Mắt bạn cũng không dám theo đuổi, chỉ dám nhìn từ xa. Bạn chưa sống thật với ngay cả bản thân mình thì hạnh phúc sẽ khó đến được với bạn.

Đáp án D: 20%

Trong chuyện tình cảm, bạn thường có nhiều lưỡng lự, không quyết đoán. Chính vì sự nửa vời trong tình yêu để đến phút cuối bạn mới “vơ bèo vạt tép”, nhắm mắt chọn bừa một người. Nhưng do tính phối hợp cao, khả năng nhẫn nhịn tốt, nên tình duyên của bạn nhìn chung ổn định, ít biến cố.

Bài trắc nghiệm vui chỉ kết luận một phần cảm xúc của bạn tại một thời điểm trong tình yêu. Mục tiêu con người thay đổi theo thời gian, và chuyện tình cảm của bạn cũng vậy.

   
Loading...
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục

loading...