Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến ung thư

Các nhà khoa học đã đưa ra kết luận về mối quan hệ giữa việc uống nhiều rượu bia và nguy cơ mắc ung thư. Kết quả được rút ra từ việc khảo sát trên 4.016 người trưởng thành tại Mỹ.

Mối liên kết giữa việc uống nhiều rượu bia và ung thư

Trưởng nhóm nghiên cứu, Phó giáo sư Tiến sĩ Noelle LoConte, Đại học Wisconsin-Madison, bang Wisconsin, Mỹ chia sẻ trên tờ New York Times rằng: "Những người uống nhiều rượu bia có thể đối mặt với nguy cơ cao mắc phải một số bệnh ung thư như ung thư khoang miệng và cổ họng, ung thư thanh quản, ung thư phổi và ung thư trực tràng".

Theo Hiệp hội ung thư Lâm sàng Hoa Kỳ (ASCO), khái niệm người nghiện rượu bia được định nghĩa như sau: nữ giới tiêu thụ hơn 8 ly rượu/bia mỗi tuần hoặc hơn 3 ly rượu/bia mỗi ngày; và nam giới tiêu thụ trên 15 ly mỗi tuần hoặc hơn 4 ly mỗi ngày.

Cuộc khảo sát trên 4.016 người trưởng thành tại Mỹ và khoảng 1/3 trong số đó chỉ ra rằng tiêu thụ rượu bia chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến ung thư

Các thành viên trong nhóm nghiên cứu hy vọng rằng kết quả nghiên cứu này có thể cung cấp những kiến thức cần thiết cho cộng đồng về tác hại của rượu bia.

Đồng thời, các nhà chức trách và tổ chức liên quan có thể dựa vào những kết quả này để soạn thảo và đề xuất những chính sách về rượu bia mới nhằm hạn chế lượng tiêu thụ bia rượu như chính sách về quảng cáo rượu bia và chính sách về thuế.

PGS. LoConte giải thích thêm: "Kết quả nghiên cứu này không nhằm chỉ trích rượu bia. Những người có thói quen uống rượu bia không cần phải cự tuyệt với nó. Nhưng hãy uống ít lại nếu như bạn muốn giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư."

"Rượu bia khác hẳn với thuốc lá. Các bác sĩ thường khuyên rằng nếu không có thói quen hút thuốc thì đừng tập tành hút thuốc. Có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng thuốc lá là nguyên nhân hàng đầu gây nên ung thư phổi và các dạng ung thư khác".

Kết quả nghiên cứu này được đăng trên tạp chí Journal of Clinical Oncology.

Cách đào thải độc tố toàn cơ thể từ rượu bia hiệu quả cho các quý ông

Cách thải độc tốt nhất là giúp cơ thể bổ sung đầy đủ các enzyme thải độc bị thiếu hụt do quá trình chuyển hóa rượu. Việc thiếu hụt các enzyme thải độc sẽ khiến cho gan không thể chuyển hóa hết chất độc trong cơ thể, các chất độc này sẽ tích tụ và tấn công cơ quan nội tạng gây nên nhiều căn bệnh khác nhau mà chúng ta không thể lường trước được. Bên cạnh đó, cơ thể cũng cần được cung cấp thêm các chất chống oxi hóa, đặc biệt là glutathione, bằng không các tế bào sẽ có nguy cơ bị tàn phá nghiêm trọng bởi rượu bia.

Bổ sung tinh chất chất BroccoRaphanin sẽ giải quyết được cả hai vấn đề này. BroccoRaphanin được chiết xuất từ hạt mầm Bông cải xanh là thành quả nghiên cứu trong hơn 20 năm của nhóm nhà khoa học thuộc trường Đại học Y Johns Hopkins. Các nghiên cứu đã chỉ ra BroccoRaphanin có khả năng đặc biệt trong việc kích hoạt hệ thống thải độc hơn bất cứ hoạt chất tự nhiên nào được khám phá trước đây. Thông qua tác động kép: vừa làm tăng hoạt tính của các enzyme thải độc, vừa kích hoạt khả năng tự sản sinh glutathione của cơ thể, BroccoRaphanin có thể giúp tăng cường thải độc và bảo vệ tế bào, giải quyết được 2 vấn đề mà những người uống nhiều rượu bia đang gặp phải.

BroccoRaphanin đã được ứng dụng để tạo ra sản phẩm thải độc DetoxGreen, với công thức được chuyển giao độc quyền từ tập đoàn Frutarom Thụy Sĩ. Chỉ cần 4 viên DetoxGreen mỗi ngày là bạn có thể bổ sung đầy đủ lượng BroccoRaphanin cần thiết để đào thải những độc tố tích tụ do rượu bia sau những ngày tết. Đây là bí quyết bỏ túi giúp các quý ông phục hồi sức khỏe và tránh được những hậu quả về lâu dài do rượu bia. 

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật