Clip mô phỏng cận cảnh toàn bộ quy trình phẫu thuật chuyển đổi giới tính từ nam thành nữ

Để được sống thật với giới tính của mình một người đàn ông sẽ phải trải qua ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính đầy đau đớn. Hiệp hội tiết niệu châu Âu vừa công bố một đoạn video phẫu thuật chuyển giới mô phỏng lại toàn bộ quy trình đặc biệt này.

Đoạn clip phẫu thuật chuyển giới đã cho thấy cách các bác sĩ phẫu thuật loại bỏ dương vật và hai tinh hoàn sau đó tạo hình âm đạo nhằm chuyển đổi giới tính từ nam thành nữ. Cơ quan sinh dục mới thậm chí có thể giúp chủ nhân đạt cực khoái như người phụ nữ bình thường. Với sự phát triển về khoa học nói chung và y học nói riêng, nhưng tiến bộ trong việc chuyển giới ngày càng làm cho người chuyển giới có cả "phần cứng" và "phần mềm" không khác gì người phụ nữ của tạo hóa. Trong quá trình phẫu thuật, giai đoạn ban đầu loại bỏ phần đàn ông có lẽ là đau đơn nhất.

chuyen-gioi

Một ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính đầy đau đớn và đòi hỏi sự quyết tâm cao độ của bệnh nhân

Ngoài ra, theo quy định, trước khi được phẫu thuật chuyển giới, người đàn ông co nhu cầu chuyển giới còn phải sống như phụ nữ ít nhất 18 tháng và trải qua quá trình trị liệu hoóc môn 12 tháng.

Đoạn video mô phỏng ca phẫu thuật chuyển giới thể hiện khá chân thực các khâu phẫu thuật. Bước đầu tiên các chuyên gia sẽ rạch vào vùng bìu và cắt bỏ cả hai bên tinh hoàn của bệnh nhân. Tiếp theo, bó dây thần kinh lưng, đầu dương vật và niệu đạo được tách rời khỏi thể hang - phần thân chính của dương vật.

Lúc này, chân bệnh nhân được nâng lên để nhóm phẫu thuật cắt bỏ thêm nhiều phần của dương vật, kể cả các thể hang, tới càng gần xương mu càng tốt. Thứ duy nhất các chuyên gia không xử lý là niệu đạo - đường ống trung tâm dẫn nước tiểu ra bên ngoài cơ thể.

Sau đó, các chuyên gia bắt đầu tạo hình cơ quan sinh dục nữ cho bệnh nhân. Phần còn lại của niệu đạo được khâu lại để ống âm đạo có chu vi rộng hơn đôi chút để phục vụ chức năng quan hệ tình dục sau này.

Tiếp theo ca phẫu thuật chuyển giới sẽ tạo hình cho phần cơ quan sinh dục ngoài của nữ. "Môi trong" và "môi ngoài" của âm đạo được lấy từ mỗi nửa da bìu còn lại. Các vết rạch, khâu được thực hiện khéo léo để mang lại cảm giác tự nhiên như ở cơ quan sinh dục nữ bình thường.

Sau cuộc phẫu thuật chuyển đổi giới tính cần nhiều sự quyết tâm và cũng cực kỳ đau đớn này, nhiều bệnh nhân đã có thể tận hưởng thú vui tình dục như người phụ nữ thực thụ. Trong một nghiên cứu do Đại học Tuebingen (Đức) tiến hành, tất cả các bệnh nhân trải qua ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính đều thông báo có thể đạt khoái cảm khi làm chuyện ấy

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục