Hồng ngâm - Thành phần dinh dưỡng và những kiêng kỵ khi ăn hồng ngâm

Quả hồng ngâm giàu giá trị dinh dưỡng

Quả hồng một trong các loại trái cây ngon, quả hồng có chứa nhiều vitamin A vitamin C, các chất xơ hòa tan khoáng như mangan đồng và đặc biệt là các hợp chất phenolic. Hợp chất phenolic có tác dụng chống oxihóa, chống ung thư bảo vệ tim mạch, ngoài ra cùng với vitamin C hợp chất phenolic còn có tác dụng ngăn ngừa hiện tượng lão hóa của tế bào

Hồng ngân là loại quả rất giàu khoáng, nhưng không nên ăn lúc đói

Hồng ngân là loại quả rất giàu khoáng, nhưng không nên ăn lúc đói

Tác dụng của quả hồng ngâm

- Tốt cho người giảm cân

- Chữa rối loạn tiêu hóa

- Ngăn ngừa các bệnh tim mạch

- Ngừa bệnh ung thư

- Chống lão hóalàm đẹp da

- Chống nhiễm trùng hiệu quả

Những người không nên ăn quả hồng

- Những người bị đường huyết

- Người có thể trạng kém

Lưu ý cần biết nhất định khi ăn quả hồng

- Không ăn lúc đói

- Không ăn hồng với canh cua

- Không kết hợp quả hồng và thịt ngỗng

- Không ăn hồng với khoai lang

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật