Ma quỷ và những sự thật không phải ai cũng biết

Ma quỷ hồn ma hay linh hồn... luôn là nỗi sợ hãi cho những người sống. Trong khi khoa học chưa thể lý giải được trên đời này có tồn tại ma quỷ không thì đại đa số bộ phận con người cho rằng trên đời thật sự tồn tại ma quỷ và một số người đã từng nhìn thấy ma.

Trước khi có những căn cứ xác thực hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những sự thật về ma quỷ, linh hồn... Những điều này sẽ giúp bạn phần nào trong việc hiểu hơn về cái người ta gọi là ma quỷ.

Những điều chưa biết về ma quỷNhững sự thật về ma quỷ

1. Ma quỷ thực chất là một dạng năng lượng điện trường

Chắc hẳn bạn đã biết, cơ thể con người chúng ta luôn tồn tại một loại năng lượng. Khi còn sống, chúng sẽ không biểu lộ ra hoặc biểu lộ ra theo một cách khác. Đến khi chết đi, chúng được chuyển thành một dạng năng lượng khác mà chúng ta thường gọi là linh hồn hay ma quỷ.

Những người chuyên đi săn ma nói rằng họ đã phát hiện ra điện trường mà ma quỷ tạo ra. Thực tế là những quá trình chuyển hóa của con người và những sinh vật khác cũng tạo ra những dòng điện yếu, nhưng những dòng điện này mất đi sau khi sinh vật chết. Vì khi nguồn năng lượng bị mất thì dòng điện cũng ngừng - giống như bóng đèn ngưng sáng sau khi chúng ta ngắt công tắc điện để tắt nguồn điện cung cấp. Tuy nhiên, phát hiện của những người săn ma lại hoàn toàn ngược lại và cho ra rất nhiều giả thuyết đúng đắn về việc tồn tại điện trường ở ma quỷ.

2. Khi nào thì ma quỷ sẽ xuất hiện

Đang "lên đỉnh" bỗng chảy máu mũi nửa tiếng không hết, lý giải của bác sĩ còn bất ngờ hơn
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi 4 vị trí này dễ yểu mệnh, cuộc đời dễ rơi vào tình trạng ba chìm bảy nổi

Hẳn nhiên tất cả con người chúng ta đều nghĩ ma quỷ chỉ xuất hiện vào ban đêm. Ngay trong các bộ phim ma cũng cho thấy được điều này. Liệu điều đó có chính xác không?

Thực tế, quả thật lập luận này đã được lý giải, ma quỷ thường xuất hiện vào ban đêm là đúng. Bởi ma quỷ chính là một loại điện trường. Vào ban ngày, những sóng điện từ thiết bị điện tử sẽ gây nhiễu điện trường khiến ma khó có thể xuất hiện được. Còn ban đêm, hầu hết các thiết bị điện – điện tử sẽ ngắt kết nối. Điều này đồng nghĩa với việc những loại sóng điện từ sẽ không còn ngăn cản sự xuất hiện của những linh hồn nữa. Vì thế không lạ gì khi bóng đêm là nỗi sợ hãi kinh hoàng của con người.

Tuy nhiên, vẫn có một số người nhìn thấy ma vào ban ngày hoặc bị ma nhập vào ban ngày. Điều này cho thấy thực tế ma cũng có khả năng xuất hiện vào ban ngày. Tuy nhiên ban đêm sẽ là thời điểm tập trung nhất.

3. Hình dạng của ma quỷ là gì?

Trong những bộ phim kinh dị, ma thường được xuất hiện với hình ảnh hết sức đáng sợ và kỳ dị. Những tạo hình của ma trong phim thường là theo những lời đồn trên thực tế về ma. Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận các bộ phim thường tạo hình thêm thắt rất nhiều để gây ấn tượng mạnh cho người xem.

Theo như nhiều người đã được diện kiến ma quỷ. Ma quỷ có rất nhiều hình dạng khác nhau. Khi thì là một bóng trắng trong suốt hoặc màu đen có thể di chuyển rất nhanh. Hay cũng có thể là một vệt sáng lờ mờ thoắt ẩn thoắt hiện như sương mù Có khi họ lại không hiện hữu mà chỉ gây ra một số tiếng động bất thường, thậm chí có để cầm nắm hoặc di chuyển đồ vật. Cũng có trường hợp ma quỷ hiện nguyên hình người giống như lúc còn sống nhưng thường có làn da nhợt nhạt hơn người sống rất nhiều. Tuy nhiên vẫn chưa có hình ảnh nào có thể ghi lại được chính xác nhất về hình dạng của ma quỷ hay linh hồn.

Làm điều 'sung sướng' này mỗi trưa, cẩn thận kẻo chết sớm
5 loại quả dễ gây tăng cân, ăn càng nhiều thân thể càng "phì nhiêu"

4. Ma quỷ thường bị thu hút bởi những mùi hương nồng

Mùi hương nồng ở đây có thể là mùi thơm quá nồng hoặc mùi quá hôi thối. Bởi người ta cho rằng ma quỷ… có khứu giác rất nhạy và thường thích ở lại những nơi có mùi nặng.

5. Nếu nhắc đến tên họ sẽ tìm về với chúng ta

Đó chính là lý do mà người ta thường kiêng kị nhắc đến tên người chết. Bởi thường người chết nhất là những người mới chết vẫn còn rất lưu luyến nhân gian. Khi ai đó nhắc đến tên họ, linh hồn người đó sẽ nghe được và tìm về.

6. Ma quỷ và mèo

Mèo, nhất là các loại mèo đen thường có mỗi gắn kết đặc biệt với thế giới tâm linh. Mèo có khả năng xua đuổi mọi linh hồn ma quỷ xung quanh nơi nó sống. Hoặc có thể khiến người chết ngồi dậy được. Đó là lý giải vì sao người ta kiêng không cho mèo đen nhảy qua thi thể người mới chết bởi như vậy sẽ khiến thi thể bật dậy.

Mèo đen có con mắt rất sáng có thể nhìn thấu ma quỷMèo đen có con Mắt rất sáng có thể nhìn thấu linh hồn

Cô gái xấu hổ với bạn trai vì “phần dưới” lộ ra khỏi đồ lót phải cầu cứu bác sĩ
Thêm 6 thứ này vào cốc nước uống mỗi ngày giúp đánh tan mỡ bụng, thải độc gan thận

7. Ma quỷ thích theo nữ giới hơn là nam giới

Theo như các nghiên cứu. Hầu hết những trường hợp bị vong theo hoặc vong nhập thường là nữ giới. Vẫn chưa có nguyên nhân lý giải nhưng nhiều chuyên gia trong lĩnh vực tâm linh cho rằng có sự việc như vậy là bởi vì nữ giới thường có tâm lý yếu đuối và dễ tưởng tượng hơn nam giới nên khả năng họ gặp ma hay bị ma nhập cũng cao hơn.

8. Họ có thể xuất hiện trong những giấc mơ

Thực tế bạn rất hay bị có những giấc mơ đáng sợ và kinh dị. Điều này không phải hoàn toàn tự nhiên. Có thể ma quỷ đã xâm nhập vào giấc mơ của bạn, làm bạn mơ thấy những điều đáng sợ đó.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục