Cách ăn lạc để 'tút tát'... vùng ngực phẳng như nào các nàng nhỉ?

Với những phụ nữ sở hữu vòng một khiêm tốn, đậu phộng hay lạc chính là lựa chọn thông minh nhất. Tuy nhiên, có rất nhiều cách để chế biến đậu phộng mà bạn cần biết để đạt kết quả mỹ mãn nhất.

Đậu phộng nguyên chất

Mua đậu phộng tươi mới, sau đó chỉ cần rang hoặc luộc, hay chiên cùng chút dầu ăn cứ cách 2 giờ ăn 10-20 hạt, nhai thật kỹ, sẽ bổ sung lượng lớn chất béo và vitamin B2.

Cháo đậu đen, đậu phộng

Lấy một lượng đậu đen đậu phộng, thêm vài quả táo tàu đỏ, rửa sạch, thêm chút muối và cho vào nồi áp suất hầm như cháo, ăn vào buổi sáng và tối.

Bạn cũng có thể thêm đường hoặc để lạnh thay đổi khẩu vị.

Đậu phộng + vừng đen

Chọn đậu phộng và mè đen còn mới, đem xay nhuyễn, có thể ăn như muối vừng hoặc có thể trộn salat, hay thêm sữa nước ấm để pha uống hoặc ăn.

Đậu phộng và hạt vừng đen rất giàu vitamin E, thúc đẩy sự phát triển buồng trứng và cải thiện các tế bào trứng trưởng thành qua đó kích thích sự bài tiết estrogen giúp các tuyến vú hoạt động linh hoạt hơn. Những chất dinh dưỡng ở đậu phộng và vừng còn ngăn ngừa lão hóaphụ nữ duy trì tuổi thanh xuân. 

Canh đậu phộng + đậu nành

3 ngày/tuần, bạn có thể lấy 100g đậu phộng, 100g đậu nành và vài quả táo đỏ, hầm nhừ, thêm muối, nấu như canh.

Ngoài ra với các nguyên liệu trên bạn có thể nghiền thành bột và pha với nước, sền sệt rồi ăn vào giữa buổi.

Chân giò hầm đậu phộng   2 thìa lớn đậu phộng, 1 cái chân giò, 1 thìa rượu vang, chút gia vị... cho tất cả vào nồi hầm nhừ. Đậu phộng có chứa axit béo không bão hòa có thể thúc đẩy tế bào ngực phát triển. Móng giò có chứa protein động vật, tác dụng thúc đẩy việc tiết ra kích thích tố nữ.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật