Xem ngón tay đoán chuẩn tính cách và vận mệnh hôn nhân

Thuật tướng số không chỉ xem đường chỉ tay mà còn xem ngón tay đoán tính cách vận mệnh hôn nhân, tình duyên của mỗi người. Đó chính là độ dài ngón út so với ngón tay bên cạnh.

Mỗi ngón có 3 đốt ngón tay tùy độ dại ngắn của các đốt ngón tay mà mỗi người có một tính cách vận mệnh hôn nhân tình duyên khác nhau. Qua đó cũng thấy được khả năng giao tiếp và trình độ hiểu biết của một người.

Nâng bàn tay phải của bạn lên. Tốt nhất là xòe bàn tay ra, để ngón út và ngón áp út (ngón đeo nhẫn) ngang nhau.

Ngón út dài bằng 2 đốt ngón áp út

xem ngón tay

Người có ngón út dài bằng 2 đốt ngón áp thường giao tiếp khá tốt. Họ không những có nhiều mối quan hệ mà còn mối quan hệ của họ khá bền chặt đặc biệt họ có rất nhiều người phải lòng và yêu mến họ, theo đuổi họ. Có thể nói số mệnh trong tình yêu của họ khá đẹp.

Xét về tính cách, những người thuộc nhóm này thường chín chắn, suy nghĩ có phần già dặn hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Tuy nhiên, vì bảo thủ, thế nên số mệnh trọng chuyện tình cảm khá trắc trở. Những bất đồng, xích mích, những cuộc cãi cọ xảy ra khá thường xuyên đôi khi không thể cứu vãn chỉ vì tính cách bảo thủ của mình. Cũng bởi vậy mà vận mệnh hôn nhân của họ có thể nói là trắc trở, tình duyên hay bị lỡ dở bởi những lý do… trẻ con.

Tuy nhiên phần lớn trong số họ đều ao ước có một cuộc sống ổn định. Họ muốn được yêu thương nhưng không thích bị trói buộc dù đã kết hôn. Họ luôn muốn có một khoảng riêng để theo đuổi sở thích cá nhân mà không bị gò bó, quản lý quá chặt bởi "nửa kia".

Vì vậy, những tuýp người này thường sẽ hạnh phúc hơn khi lập gia đình ở độ tuổi đủ trưởng thành, đó là khi họ chin chắn trong suy nghĩ và hành động. Những người tuổi trẻ nếu kết hôn sẽ dễ xảy ra cãi vã. Nếu "nửa kia" không biết nhường nhịn thì cả hai người có nguy cơ tan vỡ. Bởi vậy, hãy "sửa sai" tính cách của mình và trau dồi bản thân để vận mệnh hôn nhân không còn là rào cản trong cuộc sống của bạn nhé!

Ngón út dài hơn 2 đốt ngón áp út

Nhũng người có ngón út dài hơn 2 đốt ngón áp út là những người có tính cách quyết đoán. Tính cách này kéo theo bản tính cứng đầu, bảo thủ và hiếm khi nghe lời người khác, không những thế còn hay đa nghi. Tuy nhiên số mệnh trong chuyện tình cảm họ lại vô cùng êm đẹp, người khác giới phải chết "đứ đừ" khi phải lòng họ. Thế nên cũng dễ hiểu khi thấy không ít người rơi vào "vòng tay tình ái" của người này.

Nhóm này thường có số mệnh khá tốt, nên tình duyên của họ cũng khá êm đềm, không mấy sóng gió. Họ không phải lo lắng quá nhiều về Cuộc Sống thường ngày. Họ có được "ê-kíp vững chắc" từ cả bố mẹ đẻ và bố mẹ vợ/chồng. Chỉ cần họ biết lắng nghe, nhường nhịn hơn thì vận mệnh hôn nhân còn sáng lạn hơn, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và tình duyên không bao giờ trắc trở.

Ngón út ngắn hơn 2 đốt ngón áp út

Đây là tuýp người cực kỳ tốt bụng, sống hòa đồng với mọi người, họ thích giúp đỡ người khác, và rất trung thực, thật thà trong cuộc sống. Trong tình yêu họ lại rất chung thủy. Ở họ không có điểm nào để chê bài nên sẽ không lạ khi thấy họ được nhiều người yêu mến, kính trọng.

Họ chính là mẫu người của gia đình bởi họ rất biết quan tâm, chăm lo cho người khác. Ở họ là một nhân cách sống với chuẩn mực đạo đức xã hội nên họ rất ghét sự dối trá, phản bội… Tuy nhiên, họ có một nhược điểm là khá thụ động, cứng nhắc. Sự nguyên tắc thái quá khiến họ không có cách xử trí khôn ngoan trong nhiều tình huống khó khăn nên dẫn đến hành động sai và phải hối hận vì quyết định của mình lúc trước.

Vì vậy lời khuyên là hãy sống hòa đồng hơn, cởi mở hơn với mọi người, đôi khi phá bỏ quy tắc mới thực sự mang lại hạnh phúc cho người khác.

Chiều dài ngón tay út không tới đốt ngón tay đầu tiên của ngón áp út

Về phương diện thể chất, ngón tay út ngắn hơn ám chỉ các rối loạn trong cơ thể, như rối loạn hệ sinh sản, bệnh tim mạch, rối loạn về thận.

Ngoài ra, ngón út thể hiện bản thân sẽ có con nối dõi, thế nên ngón út ngắn có thể còn cho thấy tử cung bất thường.

Về phương diện tính cách, dây là tuýp người sống hòa đồng, có khả năng giao tiếp tốt. Họ có kỹ năng thuyết trình tốt, phạn xạ thông minh, ngôn ngữ hài hước, sáng tạo. Họ biết cách mua vui, khiến người xung quanh cảm thây vui vẻ. Tuy nhiên, họ không đạt đến mức độ có thể nổi tiếng. Nghề nghiệp phù hợp với họ là nhà văn, giáo viên và phát thanh viên.

Người có ngón út dài hơn ngón áp út (hiếm gặp), họ có sách lược tốt, có tài hùng biện, kiến thức phong phú, ý chí mạnh mẽ nhưng hay nói dối hoặc lừa gạt. Tuy nhiên lại hay tin người. Có thể nói tính cách con người này khá mâu thuẫn.

Người có ngón út dài ngang ngón giữa (cực kỳ hiếm gặp) là kiểu người khôn ngoan, cao ngạo, thích khoe khoang, giỏi lừa gạt, tâm bất chính, không trọng chữ Tín, vì miếng lợi trước Mắt mà có thể làm hại người khác, kể cả người thân. Kiểu người này khó có tình bạn tâm giao lâu dài được. Nếu gặp kiểu người này, bạn nên cẩn trọng.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo theo nhân tướng học, quan trọng nhất vẫn là do ở mỗi người.

 

   
Loading...
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục

loading...