Sự thật về các phương pháp đánh tan mỡ bụng đang gây sốt

Gần đây, các phương pháp sử dụng kem tan mỡ, máy massage, hút mỡ bụng … đang được chị em sử dụng như 'phao cứu sinh' cho vòng eo ngấn mỡ. 

Thực tế, các phương pháp này chủ yếu hiệu quả với các chị em mới sinh, lớp mỡ còn lỏng lẻo. Còn với các chị em đã sinh lâu năm, hoặc các chị em dân văn phòng, do tính chất công việc phải ngồi nhiều, lớp mỡ rắn chắc, thì các phương pháp trên ít có tác dụng. Vì việc bôi kem tan mỡ chỉ tác động đến lớp mỡ bên ngoài, hoặc có thể làm mất nước tạm thời. Sau 1 thời gian ngắn, hoặc sau khi uống nước lớp mỡ lại phục hồi về như cũ.

Muốn có vòng eo con kiến là cả 1 quá trình dài

Muốn có vòng eo con kiến là cả 1 quá trình dài

Cách tốt nhất để đánh tan được lớp mỡ lâu năm này, đó là tập thể dục thường duyên (ưu tiên các động tác gập bụng, tác động nhiều đến mỡ bụng) và có chế độ ăn uống hợp lý giảm bớt tối đa tinh bột chất béo, đường…

Ngoài ra, việc lựa chọn phương pháp đánh tan mỡ bụng nào, phụ thuộc rất lớn vào đặc điểm mỡ bụng của chị em.

Đối với chị em mới sinh từ 9 tháng trở lại:

Thời gian này chị em dùng rượu gừng hoặc rượu gừng nghệ kết hợp muối thảo dược đánh tan mỡ nhanh chóng.

Cách ngâm rượu gừng nghệ hạ thổ

Chuẩn bị: 2 kg nghệ nếp, 2 kg gừng ta, 5 lít rượu

Cách làm:

- Gừng, nghệ vàng ( hoặc nghệ trắng) rửa sạch đất cát, không cần cạo vỏ, giã dập.

Mang hạ thổ 3 tháng 10 ngày, sau đó mang sử dụng.

Đối với chị em đã sinh lâu năm, lớp mỡ rắn chắc:

Ngoài việc tập thể dục chế độ ăn uống hợp lý thì nên kết hợp massage với rượu gừng, muối thảo dược

Nếu việc tự massage không khả quan (do lớp mỡ đã tích tụ lâu năm), thì có thể đến các Spa massage dưỡng sinh đánh tan mỡ, để được tác động đánh tan đến các lớp mỡ sâu bên trong.

Kỹ thuật massage dưỡng sinh, kèm bấm huyệt đã có ở nhiều Spa đông y trên cả nước

Kỹ thuật massage dưỡng sinh, kèm bấm huyệt đã có ở nhiều Spa đông y trên cả nước

Phương pháp massage dưỡng sinh – đánh tan mỡ bụng đang được khá nhiều chị em lựa chọn vì chi phí thấp, hiệu quả và tương đối an toàn.

Chị em có thể tham khảo hệ thống Spa đông y Thái Sơn, tại số 5, ngõ 178 Tây Sơn, Đống Đa Hà Nội Hoặc số Số 2 Thạch Thị Thanh, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Thay vì phải trả chi phí cao và chấp nhận nguy hiểm để hút mỡ bụng chị em có thêm sự lựa chọn để nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn như thời con gái, đó là sử dụng phương pháp massage dưỡng sinh đánh tan mỡ.

Với việc có thể giảm 5-25 cm sau 15 ngày, việc lấy lại vòng eo thon gọn và sự tự tin trở nên đơn giản hơn với hầu hết chị em.

Xem video Massage dưỡng sinh tác động đến các lớp mỡ cứng lâu năm TẠI ĐÂY.

Phụ nữ là để yêu thương, nếu các chị em lựa chọn đúng phương pháp, thì hoàn toàn có thể lấy lại được vòng eo săn chắc, thon gọn như thời con gái nhé.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục