Xem ngay để biết - giấc mơ báo hiệu bệnh tật cực chuẩn

Mơ là sự lặp lại những sự việc hiện tượng đã xảy ra trong quá khứ khi chúng ta ngủ Nhưng không chỉ đơn giản như thế đâu chúng ta có thể dùng giấc mơ báo hiệu bệnh tật nữa kìa. Để ý chút đi, bạn sẽ biết được mình có mắc phải căn bệnh về thần kinh nào không đấy.

Giấc mơ báo hiệu bệnh tật

1. Bạn không thở nổi hoặc bị ngạt thở

Đôi khi bạn có cơn ác mộng này khi bị ngạt mũi hoặc hen suyễn nhưng nếu vậy, bạn sẽ thấy chẳng có gì đáng lo ngại. Phổ biến hơn là cơn ác mộng này liên quan tới cảm giác gò bó, bị giới hạn cả về thể chất, cảm xúc tinh thần hay tâm linh. Điều này cũng có nghĩa là bạn đang bị stress nếu để lâu ngày có thể dẫn đến trầm cảm

Khi mơ thấy mình bị ngạt thở thì có thể bạn dễ bị stress

Khi mơ thấy mình bị ngạt thở thì có thể bạn dễ bị stress

2. Bạn không thể cử động nổi

Giấc mơ như thế này đôi khi xảy ra, dân gian gọi là bóng đè Đó là khi tâm trí và cơ thể thiếu đồng bộ trong khoảng vài giây, chúng ta có thể mơ thấy như mình bị liệt.

Qua đây có thể thấy giấc mơ báo hiệu bệnh tật liên quan đến thần kinh, có thể cảm xúc hoặc tinh thần của bạn đang bị tổn thương. Do bệnh tật về thể xác có thể xuất hiện sau những căng thẳng tinh thần nên hãy chăm vận động để tránh những cơn ác mộng này.

3. Sự xâm nhập

Mơ thấy bị đột nhập - giấc mơ báo hiệu bệnh tật liên quan đến áp lực tinh thần

Mơ thấy bị đột nhập - giấc mơ báo hiệu bệnh tật liên quan đến áp lực tinh thần

Một cơn ác mộng thường gặp khác là ai đó đột nhập vào nhà hoặc phòng ngủ của bạn. Một số người mơ thấy việc này vài ngày trước khi trải nghiệm triệu chứng bị cảm, cúm. Trong những trường hợp đó, tâm trí đang mơ có thể đã nhận biết giai đoạn sớm khi vi khuẩn hay virus xâm nhập cơ thể.

Dựa vào giấc mơ báo bệnh tật, có thể phỏng đoán rằng bạn đang bị những áp lực tinh thần nên khi gặp những giấc mơ như này thì hãy kiểm tra xem hệ miễn dịch của bạn có bị tổn thương không.

4. Bạn bị thương bởi một cơn sóng thần

Mỗi giấc mơ mang tính độc đáo, riêng biệt. Phần lớn mọi người liên tưởng nước trong mơ với dòng chảy cảm xúc - vì đặc tính nước chảy như cảm xúc vậy. Từ khía cạnh sức khỏe mơ thấy sóng thần có thể là gợi ý để bạn tạo ra những giới hạn lành mạnh cho việc mình đang làm hay tìm kiếm trị liệu cho những vấn đề liên quan đến cảm xúc, tinh thần của mình.

Mơ bị thương do sóng thần - tinh thần bạn có thể đang bị tổn thương

Mơ bị thương do sóng thần - tinh thần bạn có thể đang bị tổn thương

5. Bạn đang trong một chiếc ô tô hoàn toàn không thể điều khiển được nữa

Kiểu ác mộng này liên quan tới nhiều tình huống khác nhau trong thực tế. Từ đó, bạn có thể nhận ra qua giấc mơ, nơi nào bạn cảm thấy mất kiểm soát hay sợ bị mất kiểm soát.

Nếu bạn sợ bị mất kiểm soát một số lĩnh vực trong cuộc sống cơn ác mộng có thể minh họa vấn đề này bằng hình ảnh bạn cố hết sức để lái chiếc xe nhưng không thể kiểm soát nổi. Một chiếc ô tô bị mất phanh trong mơ có thể giúp bạn hiểu áp lực mà bạn tự đặt lên vai mình.

   
Loading...
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục

loading...