Những lưu ý để con trai thủ dâm an toàn và hiệu quả

Thủ dâm có nghĩa là tạo ra cảm giác khoái cảm bằng cách kích thích bộ phận sinh dục mà không cần giao hợp Đây là dạng hành vi tình dục mà đa số chúng ta biết đến đầu tiên và hoàn toàn diễn ra theo bản năng Tuy nhiên không phải ai cũng có phương pháp thủ dâm an toàn.

thu-dam-an-toan-suckhoe.vn

Nam giới cần thực hiện thủ dâm an toàn để tránh gây hại cho sức khỏe dương vật

Đặc biệt là nam giới nhu cầu cao nên việc con trai thủ dâm để giải tỏa nhu cầu là hết sức bình thường. Theo điều tra cho thấy 85% nam giới đã bắt đầu biết thủ dâm khi mới 9 tuổi.

Lợi ích của việc thủ dâm:

- Giảm căng thẳng stress giải tỏa tâm lí, ham muốn.

Làm điều 'sung sướng' này mỗi trưa, cẩn thận kẻo chết sớm
5 loại quả dễ gây tăng cân, ăn càng nhiều thân thể càng "phì nhiêu"

- Hiểu được mức độ “yêu” của bản thân, nhu cầu của bản thân, biết được các vị trí nhạy cảm của bản thân.

- Tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục: Đây là một tác dụng to lớn của thủ dâm, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay khi mà HIV/AIDS đã phát triển thành đại dịch trên toàn thế giới.

thu-dam-an-toanThủ dâm an toàn và đúng cách có tác dụng tốt cho sức khỏe 

Bên cạnh những lợi ích của việc thủ dâm thì cũng có khá nhiều vấn đề nan giải gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe “cậu nhỏ” nếu lạm dụng thủ dâm hay thủ dâm không đúng cách. Dưới đây là 5 lưu ý để con trai thủ dâm hiệu quả và an toàn.

1. Thủ dâm hiệu quả với mức độ vừa đủ, hợp lí. Những người dưới 30 tuổi thì tần suất thủ dâm là 2-3 lần/ tuần là hợp lí, những người trên 30 tuổi thì chỉ nên thủ dâm 1-2 lần/ tuần là phù hợp. Nếu quá lạm dụng thủ dâm dễ dẫn tới nhiều ảnh hưởng không tốt cho cơ thể và dương vật.

Cô gái xấu hổ với bạn trai vì “phần dưới” lộ ra khỏi đồ lót phải cầu cứu bác sĩ
Thêm 6 thứ này vào cốc nước uống mỗi ngày giúp đánh tan mỡ bụng, thải độc gan thận

2. Nên sử dụng chất bôi trơn cho “cậu nhỏ” cảm thấy dễ chịu, giảm việc đau rát khi “cậu nhỏ” bị di chuyển trong “môi trường khô”.

thủ-dam-hieu-qua

Thủ dâm quá nhiều khiến cơ thể bị rơi vào trạng thái tâm lý căng thẳng

3. Có kỹ thuật thủ dâm đúng cách, với tần suất từ từ, không quá gấp gáp, tránh việc chà xát mạnh làm tổn thương “cậu nhỏ”.

4. Có thể sử dụng các dụng cụ hỗ trợ như đồ chơi tình dục dành cho nam giới, hoặc kích thích nhiều vị trí nhạy cảm khác trên cơ thể để đạt khoái cảm như hậu môn, vùng đùi trong, núm vú…

5. Lưu ý cần vệ sinh sạch sẽ tay và bộ phận sinh dục để tránh việc viêm nhiễm cho dương vật Nếu để vi khuẩn xâm nhập vào bên trong “cậu nhỏ” có khả năng gây các bệnh sinh dục, có thể dẫn tới vô sinh ở nam giới.

Thủ dâm cũng có tính hai mặt. Vấn đề là khi con trai thủ dâm cần biết tiết chế, thực hiện điều độ, đừng quá lạm dụng nó. Thủ dâm an toàn sẽ làm phong phú cho đời sống tình dục đồng thời tốt cho sức khỏe của nam giới nữa. Sau bài viết này hi vọng các bạn có được hiểu biết tốt nhất về cách thủ dâm hiệu quả, an toàn, đúng cách.

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật
Sản phẩm mới