Ung thư nhiều do an toàn vệ sinh thực phẩm kém khiến nhiều người sợ Thực trạng an toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề bức xúc do quá nhiều nguy cơ độc hại, nhưng công tác kiểm nghiệm, kiểm soát lại rất hạn chế.
Những chất độc có trong thực phẩm quen thuộc mà bạn không ngờ Nhận biết các hóa chất độc hại tiềm ẩn trong thực phẩm là việc làm vô cùng cần thiết, giúp phòng ngừa và hạn chế các bệnh nguy hiểm có thể xảy ra với sức khỏe.
Thực phẩm Tết - Không lo thiếu, chỉ lo chất lượng? Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội đã tiến hành kiểm tra tại chợ Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm, mở màn cho đợt ra quân kiểm tra rầm rộ phục vụ Tết Nguyên đán Canh Dần.
Bảo vệ gan trước nguy cơ thực phẩm bẩn - Hãy là người tiêu dùng thông thái Thực phẩm bẩn đang là nỗi nhức nhối của toàn xã hội khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang, lo lắng.
An toàn thực phẩm: Các chất gây ung thư trong thực phẩm, thức ăn Dinh dưỡng đóng vai trò khoảng 35% trong các nguyên nhân gây bệnh ung thư. Nhiều bệnh ung thư có liên quan đến dinh dưỡng
    
Bạn đang lo lắng giò, chả có hàn the đe dọa sức khỏe gia đình Thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua bài viết này. BS Thu Hà sẽ đưa ra một số cách nhận biết giò, chả chứa hàn the.
Cách nào giúp tránh mua nhầm gà thải để đảm bảo an toàn cho gia đình? Thay vì hoang mang rồi tẩy chay, các bà nội trợ chỉ cần thay đổi thói quen đi chợ, chú ý quan sát một chút là hoàn toàn có thể chế biến những món ăn bổ dưỡng, an toàn từ gà cho gia đình.
Cảnh báo một số thực phẩm có độc ngay trong nhà bếp nhà bạn Một số thực phẩm quen thuộc trong bếp nhà bạn lại có chứa chất độc chết người ít ai ngờ tới.
Cảnh báo những mối nguy hại đến từ dụng cụ làm bếp Có một thực tế là ở thời đại ngày nay tuy rằng mọi thứ đều phát triển với mục đích phục vụ nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của con người, thì không phải cái gì đẹp hơn cũng có nghĩa là tốt hơn.
160.000 ca ung thư mỗi năm do thực phẩm bẩn - Nguyên nhân do đâu? Mỗi năm Việt Nam có 130.000 đến 160.000 trường hợp mắc mới, trong đó có khoảng 85.000 đến 115.000 người tử vong do căn bệnh này.
Sức khỏe: Cách phòng tránh ngộ độc thực phẩm ngày Tết Một số điều sau mọi người cần lưu ý để tránh bị ngộ độc thực phẩm ngày Tết. Ngộ độc thực phẩm là tình trạng bệnh lý xảy ra sau khi ăn hoặc uống phải các loại thực phẩm bị nhiễm độc.
Tránh ngộ độc thực phẩm do Salmonella - Biện pháp phòng tránh như thế nào? Hàng năm, nước ta xảy ra khoảng 168 ca ngộ độc thực phẩm nghiêm trọng, nguyên nhân phần lớn do thức ăn nhiễm khuẩn Salmonella và E.coli.
Lòng vòng thực phẩm bẩn có thể gây ra nguy hiểm cao Lâu nay những nguồn thực phẩm từ nhiều tỉnh thành lân cận và các vùng miền xa xôi đổ về các thành phố lớn phục vụ “thượng khách”.
Nhiều món khoái khẩu đều nhuộm vàng ô gây ung thư Theo Cơ quan nghiên cứu ung thư quốc tế của WHO (IARC) chất vàng ô là chất đứng hàng thứ 5 trong 116 chất gây ung thư hàng đầu trên thế giới.
Lời cảnh báo bệnh ung thư cho những người hay ăn đồ thừa Gần đây, trên mạng xã hội rộ lên thông tin về 'người mẹ bị mắc bệnh ung thư dạ dày vì toàn ăn thức ăn thừa để trong tủ lạnh' gây xôn xao dư luận.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật