Mẹo hay giúp răng trắng bóng từ chính nguyên liệu có sẵn trong bếp

Không cần phải sử dụng đến hóa chất và tốn tiền cho những sản phẩm làm trắng răng, bạn hoàn toàn có thể có được nụ cười trắng sáng với những sản phẩm tự nhiên đến ngay từ căn bếp nhà mình

Baking Soda

Baking soda ngoài công dụng dùng để làm bánh thì còn là một trong những cách hữu hiệu nhất để làm trắng răng tự nhiên. Bạn chỉ cần dùng một lượng baking soda bằng nửa hạt đỗ, trộn cùng kem đánh răng và chải răng bằng hỗn hợp này ít nhất một lần trong ngày. Bạn nên ưu tiên chải răng bằng hỗn hợp vào ban đêm để loại bỏ sạch những mảng bám trong ngày.

Nước oxy già

Nước oxy già thường được sử dụng để sát trùng vết thương và diệt khuẩn răng bị đổi màu do bị nhuộm màu tự nhiên trong thực phẩm mà chúng ta ăn, và thức ăn còn sót lại trên răng tạo ra các vi khuẩn và vi trùng làm màu răng bị biến đổi. Để cải thiện tình trạng này, sau khi đánh răng, hãy súc miệng bằng nước oxy già. Nó sẽ làm sạch những mẩu thức ăn thừa còn sót lại trong khoang miệng của bạn. Hãy súc miệng lại với nước lạnh để tránh làm hư hại men răng

Cần tây

Lượng axit tự nhiên cùng với chất xơ có trong cần tây giúp loại bỏ đi những mảng bám trên răng của bạn. Bạn có thể nhai cần tây sống để làm sạch răng của mình tốt hơn.

Giấm táo

Giấm táo cũng được coi là một thực phẩm khá hiệu quả để loại bỏ vết ố trên răng. Bạn có thể dùng giấm táo loãng súc miệng nhưng không nên sử dụng quá thường xuyên vì chúng sẽ gây ra sự nhạy cảm cho răng của bạn. Bạn cũng có thể trộn giấm táo với baking soda để đánh răng, sau đó súc miệng với nước lạnh. Làm đều đặn hàng tuần, bạn sẽ có một hàm răng trắng bóng.

Dâu tây

Dâu tây là một loại quả khá hữu ích cho việc đánh bóng răng. Nó làm trắng răng đã xỉn màu một cách hiệu quả. Bạn cũng có thể chà dâu tây lên răng hoặc thêm một ít baking soda, sau đó thoa hỗn hợp này trên răng và để khoảng 5 phút trước khi đánh răng. Nếu bạn làm điều này vài lần mỗi tuần, răng của bạn sẽ trắng sáng hơn chỉ sau vài tháng.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật