Nước soda là gì? Tác dụng của nước soda trong làm đẹp ai cũng nên biết

Nước soda là gì?

Nước soda hay còn gọi là thuốc muối, muối nở bột nở Trong ngành thực phẩm nó còn biết đến một cái tên là baking soda. Soda có rất nhiều tác dụng nhất là tác dụng làm đẹp đối với chị em phụ nữ  

Nước soda có nhiều tác dụng đặc biệt trong làm đẹp

Nước soda có nhiều tác dụng đặc biệt trong làm đẹp

Tác dụng của nước soda

Nước soda có công dụng làm đẹp đối với chị em phụ nữ Ví dụ như: làm mờ sẹo chỉ cần một ít bột baking soda pha với mật ong sẽ làm cho mờ ngay đi vết sẹo mà không cần đến bất cứ một loại mỹ phẩm nào khác.

Thứ hai là có tác dụng làm trắng răng: Trộn một ít nguyên liệu với dầu dừa đánh răng hằng ngày sẽ cho tác dụng ngay tức thì đồng thời cũng giúp cho hơi thở của bạn thơm tho một cách tự nhiên nhất.

Hoặc có thể dùng làm sữa rửa mặt vì nó có tác dụng tảy tế bào chết và làm dưỡng da mặt Hoặc có thể làm sữa tắm với mùi hương thơm rất tự nhiên, và khiến làn da của bạn trở nên mềm mại hơn.

Soda còn được dùng làm dầu gội khô khi kết hợp thêm một số nguyên liệu khác và sẽ trả lại cho bạn mái tóc bóng mượt, sạch sẽ.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục