Tự làm thuốc khi bị cảm cực đơn giản để nhanh chóng khỏi bệnh

Khi bạn bắt đầu cảm nhận thấy dấu hiệu bạn đang bị virus tấn công, bạn có thể tự bảo vệ cơ thể của bạn với một số cách đơn giản sau.

Súc miệng với dấm táo

Súc miệng ngay khi bạn bắt đầu có triệu chứng ho đầu tiên của cảm cúm Sử dụng dấm táo hữu cơ và súc miệng 15 phút sau mỗi hai giờ.

Khi bạn súc miệng lúc bắt đầu bị nhiễm virus, bạn đang cắt giảm lượng virus đang cố gắng sinh sôi trong cơ thể bạn. Bạn đang tích cực giết chết chúng mỗi khi bạn súc miệng. Ngay cả khi bệnh đã hoàn toàn phát triển thì bạn vẫn sẽ giảm nhẹ tình trạng bệnh của mình thông qua việc súc miệng này.

Khi bạn súc miệng với dấm táo lúc bắt đầu bị nhiễm virus, bạn đang cắt giảm lượng virus đang cố gắng sinh sôi trong cơ thể bạn.

Khi bạn súc miệng với dấm táo lúc bắt đầu bị nhiễm virus, bạn đang cắt giảm lượng virus đang cố gắng sinh sôi trong cơ thể bạn. 

Thuốc ngủ tự nhiên bất cứ ai cũng có thể dùng
Sai lầm ở những người hay mất ngủ nên lập tức sửa đổi

Tắm nước ấm

Nhiệt có thể giúp chống lại nhiễm trùng trong cơ thể của bạn. Đó chính là lý do tại sao nhiệt độ cơ thể tăng lên và chúng ta bị sốt. Một bồn tắm nước nóng, hay tắm hơi có thể hạ gục sự nhiễm trùng một cách nhanh chóng. Và bạn cũng có thể thêm một số loại tinh dầu như khuynh diệp hay bạc hà để giúp cho phổi và xoang nở ra.

Nước

Nước ở đây không bao gồm nước sô-đa hoặc nước trái cây. Bạn có thể sử dụng quả nam việt quất hoặc chanh cùng với hoa stevia, bạn có thể uống chúng nóng hoặc lạnh. Uống nhiều chúng với nước tinh khiết

Virus vi khuẩnnấm sẽ phát triển mạnh nhờ đường nên bạn đừng nghĩ tới việc nạp đường vào cơ thể trong khi đang ốm. Ngoài ra, đường có thể làm giảm hệ thống miễn dịch của bạn.

Tỏi

Điều gì khiến phụ nữ không đạt cực khoái?
Dấu hiệu chỉ điểm khi nàng thăng hoa
Bác sĩ cảnh báo loài vi khuẩn 'ăn thịt người' từ món 'bổ thận tráng dương' triệu người mê

Hãy ăn nhiều tỏi sống để có được những lợi ích từ nó. Bạn có thể băm nó thật nhỏ trước khi ăn.

Kẽm

Kẽm cản trở khả năng sinh sôi của virus cảm lạnh Nhưng hãy cẩn thận với kẽm bởi nếu bạn sử dụng quá nhiều có thể gây độc.

Vitamin

Vitamin D hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bạn trong khi C, A, E và giúp cơ thể chống lại virus. Nhiều vitamin C có thể rất hữu ích, nhưng nếu bạn đột ngột thiếu vitamin thì có thể rất nguy hiểm. Đừng đột ngột ngưng dùng thuốc sau khi khỏi bệnh.

Dưới đây là một công thức mà bạn có thể làm tại nhà và nó cũng khá tuyệt vời cho việc thải kim loại nặng ra khỏi cơ thể bạn:

1 ít tỏi

Tại sao trẻ em ngủ ngáy bạn có thực sự biết không?
Vì sao nói sau 40, nam giới cần 'giữ thật chặt' 2 quả thận: Coi nhẹ 4 việc này là hỏng

1 ít hành tây xắt nhỏ.

1 ít gừng xắt nhỏ.

1 ít cải ngựa băm nhỏ.

1/2 bát ớt habanero xắt nhỏ.

Dấm táo

Bỏ tất cả các nguyên liệu vào một máy xay sinh tố và đổ một chút dấm táo hữu cơ vào máy. Xay đều và sử dụng.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục