Em thấy có những biểu hiện như chậm kinh nguyệt, khi ăn thì buồn nôn. Vậy bác sỹ cho em hỏi là quan hệ bằng miệng có mang thai không ạ.

Xin chào bác sĩ Thi thoảng em và bạn trai có gần gũi nhau khoảng 1 tuần 1 lần Nhưng chúng em chỉ quan hệ bằng tay và quan hệ bằng miệng Gần đây em thấy có những biểu hiện như chậm kinh nguyệt gần nửa tháng khi ăn thì buồn nôn Vậy bác sỹ cho em hỏi là quan hệ bằng miệng có mang thai không ạ. Mong bác sỹ giải đáp sớm giúp em, hiện tại em đang rất lo lắng.
Cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:


Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chúng tôi.

Quan hệ bằng miệng (Oral-sex) còn được gọi bằng tên gọi khác là khẩu giao. Đây là hình thức quan hệ tình dục bằng cách: sử dụng miệng để tiếp xúc với các cơ quan sinh dục của đối phương trong quá trình quan hệ. Quan hệ bằng miệng không chỉ khiến cuộc yêu của bạn trở nên thú vị, mà còn là một trong những cách thức tránh thai được nhiều cặp đôi áp dụng tương đối hiệu quả. Tuy nhiên tình trạng này không ít bạn gái bị ám ảnh đến mức ngây ngô về nguy cơ mang thai của mình…

Quan hệ bằng miệng có mang thai không?

Quan hệ bằng miệng có mang thai không?

Với câu hỏi của bạn là quan hệ bằng miệng có mang thai không
Câu trả lời như sau: Việc có thai do quan hệ bằng tay hoặc bằng miệng là hoàn toàn hoang đường. Tinh trùng muốn thụ thai được phải hàng triệu con, sau đó có 1 con đi đến đích, chúng cũng phải thâm nhập vào được âm đạo của nữ giới thì mới có cơ hội để “bơi” lên đến trứng Vì vậy quan hệ bằng miệng không thể có thai được.
Còn khi quan hệ bằng miêng thì những gì đưa vào miệng sẽ được đưa vào đường máu, vậy là không có môi trường để trứngtinh trùng gặp nhau thì không có sự thụ tinhmang thai Chưa có một tài liệu khoa học nào chứng minh nói về việc có thể thụ thai bằng đường miệng.

Còn về các dấu hiệu giống như mang thai có thể do bạn quá lo lắng do đã quan hệ với bạn trai gây ảnh hưởng đến tâm lý stress dẫn đến rối loạn hay chậm kinh nguyệt. Để thoát khỏi tình trạng này bạn nên thư giãn cùng một chế độ dinh dưỡng đầy đủ bạn sẽ nhanh chóng thoái khỏi tình trạng chậm kinh nguyệt  

Các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội nhấn mạnh: Các bạn gái nên tìm hiểu về các vấn đề sức khỏe sinh sản sức khỏe tình dục Bởi điều đó sẽ khiến các em ý thức và tự bảo vệ bản thân mình, tránh thai an toàn, nếu không tự bảo vệ bản thân khi gặp các vấn đề về SKSS/SKTD, các em sẽ dễ bị hoang mang lo lắng hoặc có thai ngoài ý muốn.

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật