Top tám bộ phim kinh dị bị cấm chiếu ở nhiều quốc gia

Có rất nhiều bộ phim bị cấm chiếu ở rất nhiều quốc gia do chứa nhiều yếu tố kinh dị bệnh hoạn tính bạo lực và chứa yếu tố tình dục quá nặng phản đạo đức Và dưới đây là tám bộ phim kinh dị bị cấm chiếu ở nhiều quốc gia.

1. A Serbian Film (2010)

Bộ phim điện ảnh này luôn đứng hàng đầu trong danh sách những bộ phim kinh dị bị cấm chiếu trên rất nhiều nước, trong đó có Tây Ban Nha, Brazil và Na Uy.

Phim tràn đầy những cảnh ghê rợn như cảnh chặt đầu, cưỡng hiếp trẻ em và có nhiều cảnh khiến người xem phải ám ảnh cả đời chính là một đoạn video ghi lại cảnh một gã đàn ông hiếp dâm một đứa trẻ sơ sinh

Tốt nhất các bạn không nên tò mò mà tìm thử phim này, bởi chắc chắn nó sẽ khiến bạn nôn thốc nôn tháo.

2. Salò, or the 120 days of Sodom (1975)

Hành hạ khủng khiếp tình dục đồi bại và giết người dã man, đó là tất cả những gì mô tả về bộ phim điện ảnh hợp tác giữa Italy và Pháp này.

Bộ phim nói về việc bốn tên phát xít giàu có bắt cóc và giam giữ 18 trẻ vị thành niên cả nam và nữ và hành hạ một cách khủng khiếp với những hành vi bệnh hoạn đến không tưởng suốt 120 ngày.

3. Human Centipede (2009)

Khi mới phát hành, Human Centipede đã bị xem là một trong những bộ phim khủng khiếp nhất với những hình ảnh gây buồn nôn với đại đa số người xem.

Bộ phim của đạo diễn người Hà Lan Tom Six nói về một tay bác sĩ giải phẫu người Đức tìm cách bắt cóc và tạo ra một "con rết người" bằng cách nối miệng của người này vào hậu môn của người kia.

Năm 2011, Tom Six cho ra Mắt phần 2 của bộ phim này và theo ý kiến của đại đa số người xem, phần 2 còn "kinh khủng hơn gấp bội". Cả hai phần phim bị cấm chiếu trên rất nhiều quốc gia.

4. Aftermath (1994)

Aftermath là bộ phim kinh dị ngắn duy nhất lọt vào danh sách những phim khủng khiếp nhất mọi thời đại. Bộ phim mở đầu với cảnh một cô gái bị tai nạn và sau đó được chuyển đến nhà xác.

Tuy nhiên sau đó bộ phim tràn ngập những hình ảnh mổ xẻ bởi tay bác sĩ khám nghiệm, sau đó hắn cưỡng hiếp tử thi trước khi lấy cắp quả tim của cô gái. Bộ phim chỉ có thời lượng 30 phút nhưng những hình ảnh trong đó sẽ đeo bám tâm trí bạn 30 ngày.

5. The Texas Chainsaw Massacre (2003)

Cho đến nay, đây được xem là bộ phim kinh dị nhất có ảnh hưởng lớn nhất mọi thời đại. Bộ phim xoay quanh nhóm năm bạn trẻ bị giết bởi một gia đình ăn thịt người, đặc biệt là tên giết người hàng loạt chuyên dùng cưa máy gọi là: "Leatherface" (mặt da). 

6. Cannibal Holocaust (1980)

Bộ phim bị cấm chiếu trên hơn 50 quốc gia bởi những hình ảnh máu me khủng khiếp. Thậm chí đạo diễn của bộ phim còn phải đối mặt với những cáo buộc giết người thật sự trong quá trình làm phim, tuy nhiên ông đã được xử vô tội.

Bộ phim kinh dị này bị đánh giá là một trong những thất bại lớn nhất trong lịch sử điện ảnh

Bối cảnh của bộ phim là một nhóm thanh niên đi cắm trại tại khu vực Amazon, sau đó hai trong số những người này cưỡng hiếp một cô gái dân tộc Cannibal, cuối cùng toàn bộ đám bạn đều bị giết một cách kinh khủng.

7. Mikey (1992)

Bộ phim xoay quanh cuộc đời của Mikey Calvin 9 tuổi. Cậu bé giết hại một cách dã man cha mẹ, bạn bè và bất cứ ai nghi ngờ cậu ta. Dù không có quá nhiều cảnh máu me nhưng bộ phim bị cấm chiếu tại rất nhiều quốc gia trên thế giới.

 8. Grotesque (2009)

Grotesque là một bộ phim của Nhật Bản nói về một cặp tình nhân bị bắt cóc và tra tấn một cách dã man. 

Bộ phim khủng khiếp này bị cấm chiếu trên rất nhiều quốc gia, trong đó có Vương quốc Anh. Đồng thời, lượng người xem quá ít ỏi khiến bộ phim này bị đánh giá là một trong những thất bại lớn nhất trong lịch sử điện ảnh.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục