Thực phẩm tốt cho bà bầu trong mùa hè nhiều người chưa biết Mùa hè, khi trời nắng nóng, bà bầu nên ăn một số loại rau như rau dền, bí đao, bí đỏ, mùng tơi... sẽ rất tốt cho cơ thể và thai nhi. Dưới đây là một số thực phẩm tốt cho bà bầu trong mùa hè.
Bổ sung vitamin cho trẻ như thế nào và cần lưu ý những gì? Vitamin (còn gọi là sinh tố) là những chất dinh dưỡng cần thiết được cung cấp hàng ngày để cơ thể phát triển và hoạt động bình thường.

5 thói quen khiến trẻ thấp lùn bạn cần biết để tránh

Thứ sáu, 15/09/2017 01:09  - Lượt xem: 13
5 thói quen khiến trẻ thấp lùn bạn cần biết để tránh Tuy canxi có tác dụng thúc đẩy phát triển chiều cao, nhưng khi cơ thể thừa canxi thì sẽ gặp nhiều vấn đề đáng lo về sức khỏe.

Khi nào cần bổ sung vitamin cho trẻ mẹ có biết không?

Thứ sáu, 15/09/2017 01:09  - Lượt xem: 19
Khi nào cần bổ sung vitamin cho trẻ mẹ có biết không? Con tôi năm nay 9 tuổi, khoảng 2 tháng gần đây da cháu xanh, da tay bong tróc... nhiều người nói có thể cháu bị thiếu vitamin.

Có nên bổ sung sắt trước khi mang thai không, tại sao?

Thứ sáu, 15/09/2017 01:09  - Lượt xem: 13
Có nên bổ sung sắt trước khi mang thai không, tại sao? Các thực phẩm chứa nhiều sắt rất tốt cho cơ thể thế nhưng chất sắt lại dễ bị phân giải ở nhiệt độ cao. Vì thế, bạn có thể nghĩ đến việc bổ sung sắt thông qua viên uống.
Tác dụng của quả chôm chôm với bà bầu ít ai biết đến Chôm chôm là loại trái cây phổ biến ở Đông Nam Á, là nguồn giàu các loại vitamin và cung cấp năng lượng cần thiết cho bà bầu. Sau đây là tác dụng của quả chôm chôm với bà bầu bạn nên biết.

Bà bầu cần bổ sung bao nhiêu vitamin a mỗi ngày là đủ?

Thứ sáu, 15/09/2017 11:09  - Lượt xem: 17
Bà bầu cần bổ sung bao nhiêu vitamin a mỗi ngày là đủ? Phụ nữ mang thai: trung bình là 1.232 đơn vị (đv)/ngày; mức khuyến cáo an toàn là 2.664 đv (IU)/ngày.

Cách bổ sung canxi cho bà bầu qua từng giai đoạn mang thai

Thứ sáu, 15/09/2017 10:09  - Lượt xem: 56
Cách bổ sung canxi cho bà bầu qua từng giai đoạn mang thai Ở phụ nữ có thai, canxi đóng vai trò rất quan trọng trong việc hình thành xương và răng cho thai nhi.

Bổ sung canxi cho trẻ còi xương như thế nào là hiệu quả?

Thứ sáu, 15/09/2017 10:09  - Lượt xem: 190
Bổ sung canxi cho trẻ còi xương như thế nào là hiệu quả? Bệnh còi xương thường gặp ở trẻ dưới 3 tuổi, nguyên nhân chủ yếu là do thiếu ánh sáng mặt trời, do chế độ ăn nghèo canxi, phốtpho.
Uống sữa gì bổ sung canxi cho bà bầu và uống như thế nào? Sữa bột và sữa tươi là một trong những thực phẩm cung cấp lượng canxi tương đối cao cho cơ thể nhưng không phải cá nhân nào cũng có thể hấp thụ được.

Bổ sung canxi cho trẻ nhỏ và những điều mẹ nên biết

Thứ sáu, 15/09/2017 10:09  - Lượt xem: 29
Bổ sung canxi cho trẻ nhỏ và những điều mẹ nên biết Đối với trẻ sinh non, việc bổ sung canxi càng quan trọng hơn. Thông thường, khi trẻ được từ 1 đến 2 tuần là các mẹ đã có thể bổ sung canxi cho con.

Vai trò của canxi với bà bầu và thai nhi là như thế nào?

Thứ sáu, 15/09/2017 10:09  - Lượt xem: 45
Vai trò của canxi với bà bầu và thai nhi là như thế nào? Ở phụ nữ có thai, canxi đóng vai trò rất quan trọng trong việc hình thành xương và răng cho thai nhi, thai càng lớn thì xương thai nhi càng phát triển.
Bổ sung canxi cho trẻ đang mọc răng có ý nghĩa như thế nào? Nắm bắt được độ tuổi thay răng sữa của trẻ và bổ sung canxi vào đúng thời điểm giúp trẻ có khung xương và răng chắc khỏe.
Tác dụng của vitamin E với bà bầu và thai nhi như thế nào? Bổ sung thường xuyên 400 đơn vị vitamin E và 1.000mg vitamin C hằng ngày vào 3 tháng giữa của thai kỳ, sẽ làm giảm tỷ lệ thai phụ bị tiền sản giật.

Có nên bổ sung vitamin d cho trẻ sơ sinh không, vì sao?

Thứ sáu, 15/09/2017 09:09  - Lượt xem: 16
Có nên bổ sung vitamin d cho trẻ sơ sinh không, vì sao? Vitamin D đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển của xương. Nó tham gia vào quá trình hấp thu calci, phosphore ở ruột...
Bình luận mới nhất

loading...