CHẾT KHÔNG KỊP NGÁP với rượu pha cùng trái cây, nước ngọt - Đừng ĐUA ĐÒI kẻo "hối không kịp"

Trước hết, rượu là đồ uống gây có hại cho sức khoẻ, tớp càng nhiều thì càng đưa chúng ta sớm ra nghĩa địa , tỉ lệ chết do bia rượu gây ra là ngang với lè lưỡi liếm đường dây điện 500kv. Chứ khoa học hiện nay chưa có thằng giáo sư tiến sĩ nào dù là đẳng cấp thế giới dám khẳng định uống bia rượu là có lợi cho sức khoẻ cả , xin mời bác gúc kiểm chứng.

Dân ta vốn xưa nay luôn coi bia rượu là thứ tiêu khiển nên cũng ko có gì là lạ khi nước ta vinh dự là top trong những quốc gia tiêu thụ rượu bia khiếp nhất thế giới, mỗi năm cứ đến độ xuân đến tết về rượu giả tràn ngập thị trường toàn thứ độc hại thì dân ta hồ hởi chúc nhau đấm vào mồm đéo sợ chết, nhưng lên mạng thì tâm tư hỡi ôi sợ mình giá hạc qui tiên vì ô nhiễm.

Và gần đây, nhân dân đang thi nhau share cách pha chế rượu để uống mà khiến cho tôi đây khi nhìn vào cách pha chế rượu phải dập đầu vào gối vì sự ngu độn của đồng bào nên đành trút bầu tâm tư khuyên răn nhắn nhủ đến các anh chị đôi dòng.

Tôi là người đi Bar khá nhiều và cũng chưa thấy ở Bar nào dù đẳng cấp thượng thừa như Push Club cũng chưa thấy họ đi pha rượu như này cho khách uống và kể cả là các khách sạn 5 sao thượng liu như intercontinental cũng chưa có thằng nào đi pha rượu hỗn hợp với Sting Dâu đỏ như máu đàn bà đến tháng, kết hợp 7Up nước uống có ga nồng độ vượt ngưỡng quan tài mới chôn 3 tháng, thêm vào đó là cắt ít hoa quả đéo gì ấy tọng vào rồi uống, pha chế rượu kiểu này thì đổ mẹ thuốc chuột vào mồm mà uống đi cho nó thanh thản người ơi.

Nhiều người dân đang thi nhau share cách pha chế rượu

Nhiều người dân đang thi nhau share cách pha chế rượu

Rượu là đồ uốngcồn bất cứ loại nào có cồn đều ko nên kết hợp với các nước ngọt có chứa ga và thành phẩm làm màu , đặc biệt là có sting, 7up và Vfresh, trong đó có 2 loại nước uống có ga cực kỳ mạnh đó là 7up và sting, cộng thêm thành phẩm màu, phụ gia, bảo quản từ Vfresh khi pha chung cùng với rượu Vodka để uống nó tác động ko nhỏ đến nhịp tim dạ dày chưa chưa kể đến gây rối loạn hệ thống thần kinh mà chưa có thằng ngu nào trên cái trái đất này khi nhìn thấy chậu rượu kia sẽ tu mồm vào uống như lũ ngợm ta cả.

Nếu xét về góc độ hóa học. Khi pha rượu với thức uống chứa đường thì phản ứng hóa học giữa đường và rượu tạo thành Ete. Một chất gây tê gây mê và cả chết người nếu nồng độ cao.

Khi pha chế rượu cũng phải xem xét các yếu tố chứ ai đi cắt cả cà rốt để ngâm uống cả chứ chưa kể chúng nó còn nhét cả đá lạnh vào, kết hợp hỗn hợp như trên thì cực kỳ độc hại vì nó cả cồn, ga, phẩm màu từ nước ngọt, pha như thế có biết nó phản ứng ra chất gì ko mà đưa nhau tọng vào mồm?

Ở Hàn Quốc họ trộn trái cây, 1 ít soda và nước ngọt để làm salad hoa quả chứ ko phải tọng rượu và nước ngọt cả chai vào để uống, và hoa quả kia khi kết hợp pha với rượu bia cũng ko phải kết hợp bừa bãi, uống xong có bị ung thư sau này chym iếu phụ nữ khó thụ thai thì đừng có vêu mồm lên đổ cho Fomosa hay y tế.

Chia sẻ trên mạng xã hội

Chia sẻ trên mạng xã hội

Phà ôi, tao đau cho sự ngu quá, hỡi quân bần nông đói cho há mồm còn thích đú bẩn, tẩm vàng ô phóc môn vào thực phẩm diết nhau chưa đủ hay sao mà còn đầu độc nhau bằng thứ uống có độc gấp trăm lần Fomosa xả thải thế này hả giời ơi là giời ?

Và nhân dân vẫn hàng ngày ngoạc mồm ra chửi nhà nước về ô nhiễm nhưng lại vui vẻ ngửa cổ tu đều đều mấy cái chất kia ko quên share về để làm đãi bạn, ko tin cứ nhìn lũ chúng nó share về để tết làm thì biết, chẳng phải là tự diết nhau chứ thằng thực dân đế quốc nào nó dám động vào.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật
Sản phẩm mới