Máy xông mũi họng NEB 100 và một số thông tin cơ bản cần chú ý

Máy xông mũi họng NEB 100 là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ phun khí dung hiện đại nhất, tạo ra hạt mịn, độ bền cao, gọn nhẹ và dễ sử dụng. Ứng dụng điều trị các các bệnh liên quan đến đường hô hấp như viêm mũi, viêm xoang, viêm họng, viêm phế quản, phổi, hen suyễn,... Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm mà bạn đọc có thể tham khảo.

Thông tin cơ bản: Máy xông mũi họng NEB 100

Hãng sản xuất: Microlife - Thụy Sỹ

Xuất xứ: Thụy Sỹ

Sản phẩm được bảo hành 3 năm

Khí dung trị liệu là một phương pháp điều trị bằng cách dùng máy xông để đưa thuốc trực tiếp vào niêm mạc đường hô hấp Do vậy, với liệu pháp nầy bạn chỉ cần dùng liều thuốc thấp nhưng thời gian đạt hiệu quả nhanh và giảm tối thiểu phản ứng phụ do thuốc gây nên.

Máy xông mũi họng NEB 100 được sản xuất tại Ý là sản phẩm trị các bệnh liên quan đến bộ phận mũi họng đặc biệt là viêm mũi dị ứng do thời tiết môi trường phấn hoa lông động vật,... gây nên. Đây là dòng sản phẩm máy xông mũi họng ứng dụng công nghệ phun khí dung rất hiện đại, tạo ra hạt mịn, có độ bền cao, gọn nhẹ và dễ sử dụng. Máy được sử dụng rộng rãi để điều trị các các bệnh liên quan đến đường hô hấp như viêm mũi xoang viêm họng viêm phế quản phổi hen suyễn

Máy xông mũi họng NEB 100 và một số thông tin cơ bản cần chú ý

Máy xông mũi họng NEB 100 và một số thông tin cơ bản cần chú ý

Tính năng nổi bật

- Tính năng được thiết kế tiện dụng tại gia đình

- Nhỏ gọn và tin cậy

- Kích thước hạt cực nhỏ

- Độ ồn nhỏ

- Rất dễ sử dụng và vệ sinh

- Trọng lượng nhẹ dễ di chuyển

- Tốc độ phun: 0,35 ml/phút

- Kích thước hạt: 2,61 micron (75 % < 5 micron)

- Trọng lượng: 1,2 kg

- Phụ kiện kèm theo: 2 miếng lọc dự phòng, dây, bầu xông, mark người lớn và trẻ m, ống xông miệng, ống xông mũi, hướng dẫn sử dụng.

   
Loading...
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục

loading...