Mách nhỏ một số món ăn giúp cho chuyện tình dục thêm viên mãn

Mọi chứng bệnh do thận phát sinh ra đều ảnh hưởng đến tình dục, do vậy việc trị liệu bao giờ cũng cần phải bồi bổ thận.

Đông y quan niệm thận là tinh hoa của ngũ tạng. Thận là nơi tàng chứa tinh mà chủ về xương, khai khiếu ra tai và có tác dụng nạp khí. Thận là tạng của thủy hỏa, chân âm và chân dương đều ở đây. Chính vì lẽ đó mà mọi chứng bệnh do thận phát sinh ra đều ảnh hưởng đến tình dục do vậy việc trị liệu bao giờ cũng cần phải bồi bổ thận

Thể thận dương hư yếu: Nam giới có tinh trùng ít liệt dương xuất tinh sớm, mặt trắng bệch, váng đầu, chân tay lạnh toát, lưng đau giảm ham muốn tình dục… chọn lựa 1 trong 2 món ăn bài thuốc sau:

- Thịt chó phụ phiến: Thịt chó 250 g, phụ phiến 15 g. Cho phụ phiến vào túi vải, buộc lại. Thịt chó bỏ vào nồi xào qua với gừng, cho thêm chút rượu, rồi đổ nước, cho túi thuốc vào nấu nhừ, vớt túi thuốc ra, cho gia vị vừa ăn. Ngày ăn 1 lần.

- Cháo thịt dê thung dung: Nhục thung dung 15 g, thịt dê 100 g, gạo tẻ 50 g, hành 3 củ, gừng 3 lát, gia vị. Nhục thung dung bỏ vào nồi nấu kỹ lọc lấy nước. Thịt dê rửa sạch, thái nhỏ, bỏ vào nước thuốc, cùng với gạo đã vo sạch, nấu cháo. Cháo bỏ hành, gừng, muối vào đun sôi lên là được. Ăn nóng mỗi ngày vào buổi sáng và tối.

Bổ thận tráng dương, chữa liệt dương, chọn món ăn sau:

- rượu tam cường: Thận (bầu dục) chó 2 quả tinh hoàn chó 2 quả dương vật chó 1 - 2 cái, cùng với các vị thuốc: đẳng sâm đỗ trọng ba kích thiên, đại táo nhục thung dung cẩu tích Thận, tinh hoàn, dương vật chó rửa sạch, sấy khô. Cho tất cả các vị thuốc trên vào ngâm với 5 lít rượu trong vòng 3 tháng rồi hạ thổ 20 ngày là dùng được. Mỗi lần uống 1 chén chừng 25 - 30 ml, ngày 3 lần vào bữa ăn.
Bổ thận ích tinh: Những người ‘yêu’ quá sức khiến “cậu nhỏ” bị đau xuất tinh sớm di tinh nên chọn dùng món ăn sau:

- thịt bò nấu câu kỷ tử rau cần, tôm nõn: Thịt bò 150 g, tôm nõn 100 g (khô 10 g), rau cần 1 mớ, câu kỷ tử 10 g, hành, gừng, muối, rượu, xì dầu đủ dùng. Thịt bò rửa sạch, thái chỉ, tẩm rượu, gia vị trộn với lòng trắng trứng bột mì Tôm nõn rửa sạch, ngâm nở. Cho chảo nóng, đổ dầu ăn vào xào thịt bò. Sau đó, xào tôm nõn rồi đổ thịt bò, rau cần vào đến khi chín rau cần là dùng được. Ngày ăn 1 lần.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật