Hiện tượng ma nhập vào người và cách trừ tà ma

Theo dân gian ma nhập là hiện tượng hồn của một người nhập vào người khác Kết quả người bị nhập tự xưng là một người hoàn toàn khác: giới tính và nhân thân khác tính cách và học vấn khác thói quen và phương ngữ khác… Bài viết dưới đây sẽ lý giải về hiện tượng ma nhập vào người và cách trừ tà ma hữu hiệu nhất.

Hiện tượng ma nhập vào người

Ma quỷ không có thân xác vật lý. Do đó, vì nhiều động cơ khác nhau, đôi khi ma, quỷ chiếm lĩnh thân xác vật lí của con người hoặc đồ vật. Trong trường hợp này, chúng ta nói rằng người/vật ấy bị ám bởi ma, quỷ.


Cô gái bị ma nhập

Người và vật đều có thể bị ma nhập vì những nguyên nhân sau:

- Do vong hồn không ý thức được là mình đã chết, nên nhập vào một thân xác để tìm kiếm cảm giác của một đời sống sinh hoạt bình thường.

- Do vong hồn có duyên nợ quá nặng với người bị nhập.

Những người bị ma nhập thường có duyên nợ nặng với vong hồn

- Do vong hồn bị đói, nên cần tìm một vật chủ để kí sinh. Vật chủ có thể là người, động vật, hoặc những đồ vật mà con người đặt quá nhiều tình cảm vào.

- Do thần hoặc quỷ cử âm binh đến nhập vào bạn, nhằm điều khiển tình cảm và tâm trí của bạn, biến bạn thành con tốt để đạt được mục đích của họ.

- Do bạn bị bán, hoặc tự bán mình cho thần hoặc quỷ, tình nguyện đặt mình dưới sự kiểm soát của họ để đổi lấy những phúc lợi mà họ cung cấp. Phong tục "bán khoán" ở Việt Nam, hoặc những nghi lễ nhập đạo ở nhiều tôn giáo, tín ngưỡng phổ biến trên thế giới đều có chung bản chất này.

Trong những trường hợp này người ta cúng bái giải hạn để đuổi của vong hồn người khuất. Thường thì người ta tụng kinh siêu độ cho những người này.

Cách trừ tà ma

Khi gặp có những hiện tượng bị ma nhập vào người, bạn có thể làm những cách trừ tà ma sau đây:

- Đeo hình tượng Phật, tượng Chúa hay bất kỳ hình tượng nào của tôn giáo mình đã được chú niệm, làm phép… trước là để bình an, sau là tránh tà quấy nhiễu vì trên đỉnh đầu của chúng ta đều có thần linh đứng ngự.

Đeo hình tượng Phật, tượng Chúa để cầu bình an, xua đuổi ma quỷ

- Để xua đuổi tà ma trong nhà thì treo 81 tép tỏi hoặc để trước cửa nhà vì 81 vị thần này sẽ giúp giữ nhà cho chúng ta không để những ai dùng yêu thuật tà ma, bùa phép nào xâm nhập được. Nếu 81 tép tỏi này đã khô thì phải nhớ thay 81 tép tỏi khác.

- Người nào hay có hiện tượng vong bám theo, cảm thấy lạnh gáy hay đi vào những chỗ phần âm nhiều thì nên có khăn ướt để lau mặt thường xuyên, đồng thời giã 81 tép tỏi cộng với đầu hành bỏ chung vào trong túi vải mỏng đem theo trong người thì ma quỷ cũng sẽ tránh xa.

- Khi có người nhà đã bị trúng bùa ngải, thần chú của những ông thầy, bà thầy chuyên làm việc này để hại người thì người nhà hãy giã tỏi vào túi vải mỏng để trên đỉnh đầu của người bị ma nhập (huyệt bách hội) rồi hít thật sâu vào và thở ra từ từ, làm liên tục nhiều lần trong 1 tiếng, nếu bị nặng nên tập lâu hơn sẽ tỉnh táo trở lại và khỏe hơn trước.

Trên đây là nguyên nhân gây ra hiện tượng ma nhập vào người và cách trừ tà ma dễ thực hiện nhất mà không cần phải đi "thầy". Tuy nhiên, hiện tượng ma quỷ là vấn đề tâm linh mà hiện nay khoa học chưa có lời giải. Để không bị các thế lực tâm linh hay ma nhập, bạn nên bồi bổ cơ thể và chăm sóc sức khỏe luôn trong trạng thái tốt nhất.

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật