Trị rụng tóc bằng bia tại nhà hiệu quả bạn đã biết chưa?

Nếu bạn đang lo lắng vì tóc của mình rụng quá nhiều thì hãy áp dụng cách trị rụng tóc bằng bia dưới đây. Cách trị rụng tóc tại nhà này vừa đơn giản, tiết kiệm mà lại hiệu quả, giúp bạn lấy lại mái tóc óng ả.

Cách trị rụng tóc bằng bia hiệu quả

1. Gội đầu

Cách trị rụng tóc bằng bia đơn giản nhất đó là gội đầu bằng bia. Cách thực hiện: sau khi bạn gội đầu bằng dầu gội thì bạn hãy chuẩn bị cho mình khoảng 50 - 100 ml bia tươi nguyên chất để gội đầu.

Cách trị rụng tóc bằng bia đơn giản nhất đó là gội đầu bằng bia

Cách trị rụng tóc bằng bia đơn giản nhất đó là gội đầu bằng bia

Trong quá trình gội để đạt được hiệu quả cao thì bạn tiến hành massage mái tóc của mình trong vòng 15 phút để mái tóc được thấm bia nhất là vùng da đầu. Lý do là bia có tác dụng trị rụng tóc là hãy để cho những dưỡng chất như kali magie làm cho mái tóc được khỏe từ chân tới ngọn, không chỉ vậy mà những sợi tóc sẽ hạn chế sự chẻ ngọn của nó.

2. Ủ tóc

Cách trị rụng tóc bằng bia tiếp theo là bạn tiến hành ủ tóc bằng bia. Hãy lấy một lượng bia vừa đủ để bạn gội lên da đầu, tiếp theo thì bạn hãy ủ tóc khoảng 15 - 20 phút thì mới được gội lại sạch bằng nước lạnh. Mái tóc của bạn chắc chắn sẽ trở nên mượt mà và chắc khỏe tự nhiên hơn.

3. Xả tóc

Bạn cũng có thể xả tóc cho mình bằng hỗn hợp bia cùng với mật ong Hoặc nếu không có thể bạn có thể chọn bơi thành hỗn hợp dạng lỏng để xả tóc như thông thường.

Bia kết hợp với mật ong trị rụng tóc hiệu quả

Bia kết hợp với mật ong trị rụng tóc hiệu quả

Đây là cách trị rụng tóc tại nhà hiệu quả, được rất nhiều chị em mày mò và thực hiện. Với những dưỡng chất có trong chia sẽ cung cấp những dưỡng chất giúp ngăn chặn tình trạng rụng tóc.

Cách trị rụng tóc bằng bia là cách trị rụng tóc tại nhà dễ thực hiện mà đem lại hiệu quả cao. Bạn hãy kiên trì thực hiện cách chống rụng tóc bằng cách này, vì nó sẽ giúp cho mái tóc của bạn được trở nên mềm mượt và khỏe mạnh hơn. Đặc biệt, mái tóc của bạn sẽ không còn tình trạng rụng tóc quá nhiều nữa.

   
Loading...
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục

loading...