Các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ đẩy lùi u xơ tử cung

Tỏi đen, cam, quýt, hành tây là những thực phẩm hỗ trợ cân băng hoóc môn, đẩy lùi nguy cơ u xơ tử cung ở phụ nữ.

U xơ tử cung là một căn bệnh tương đối phổ biến ở phụ nữ tuy nhiên, không ít người chủ quan nên cho rằng mình không mắc loại bệnh này u xơ tử cung gần như không có dấu hiệu  rõ rằng để nhận biết, nhưng để lâu bệnh sẽ gây tác hại vô cùng đến sức khỏe sinh sản ở phụ nữ.

Những thực phẩm có sẵn như tỏi đen hành tây hay các thực phẩm giàu vitamin C như cam, quýt sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình kìm hãm, đẩy lùi các tế bào khối u xơ, dần đẩy chúng ra khỏi cơ thể.

Tỏi đã được sử dụng từ hơn 4000 năm trở về trước và cho nhiều công dụng tuyệt với với người. Đồng thời cũng có tác dụng để chữa bệnh viêm khớp sốt rét lao. Đặc biệt trong tỏi chứa chất hỗ trợ gây ức chế, tiêu diệt tế bào ung thư kìm hãm sự phát triển của khối u xơ tử cung ở phụ nữ.

Bên bạnh đó tỏi đen sẽ rất cần thiết với người bị tim mạch. Ăn tỏi hằng ngày sẽ làm giảm đường huyết, hạ cholesterol trong máu, phòng nguy cơ trụy tim chống lại quá trình oxy hóa. 

Nguyên nhân gây u xơ tử cung ở phụ nữ là do ở trong bộ phận sinh dục nữ sản sinh ra quá nhiều các chất estrogen.

Bên cạnh tỏi có hành tây cũng hỗ trợ rât tốt cho người u xơ tử cung Ăn hành tây mỗi ngày sẽ làm chết dần khối u xơ tử cung trong cơ thể phụ nữ, đồng thời giúp cân bằng lượng hoóc môn trong cơ thể phụ nữ.

Các chất selen tronng hành tây giúp xoa dịu các cơ. 

Bên cạnh chế độ ăn uống tốt, bạn nên uống nước nhiều mỗi ngày để hỗ trợ đẩy các khối utế bào chết ra khỏi cơ thể.

Kết hợp ăn các loại hoa quả chứa hàm lượng vitamin C nhhư cam quyết để bổ sung dưỡng chất chơ cơ thể khỏe mạnh, nâng cao sức đề kháng Các loại nước ép như cam quýt giàu vitamin C và chất chống ô xy hóa có tác dụng thanh lọc cơ thể và hoạt động như thanh chắn ngăn, rất tốt cho cơ thể phụ nữ

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật