Động tác vỗ tay chữa bệnh hiệu quả bất ngờ

Vỗ tay là hành động thể hiện những điều tốt đẹp trong cuộc sống như tại các lễ kỉ niệm chúc mừng Đây là hành động vô cùng đơn giản nhưng ít ai biết rằng các động tác vỗ tay lại có thể chữa được nhiều bệnh.

Những hiệu quả mà vỗ tay chữa bệnh đem lại

Theo Tiến sỹ Rahul Dogra (ở Delhi, Ấn Độ) cơ thể con người có 340 huyệt, trong đó tới 28 huyệt đạo nằm trong lòng bàn tay. Nếu xác định được những huyết đạo này, chỉ cần vỗ tay, chúng ta cũng có thể tự chữa được bệnh cho mình.

Vỗ tay giúp kích thích tuần hoàn máu, lưu thông máu, loại bỏ tất cả các chướng ngại vật trong các tĩnh mạch động mạch bao gồm cả các cholesterol xấu, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể. Ngoài ra còn giúp hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến tim và phổi như hen suyễn

Vỗ tay chữa bệnh được nhiều người áp dụng

Vỗ tay chữa bệnh được nhiều người áp dụng

Động tác vỗ tay chữa bệnh gout cũng được nhiều người áp dụng. Không những thế, vỗ tay còn giúp cho những người mắc bệnh xương khớp giảm đau lưng đau cổ.

Đối với những người làm việc ở văn phòng, ở trong phòng điều hòa, cơ thể không bị đổ mồ hôi nên thực hành động tác vỗ tay để giúp lưu thông máu trong cơ thể và làm sạch máu.

Những bệnh nhân có tiền sử huyết áp thấp hoặc mắc chứng rối loạn tiêu hóa thường xuyên vỗ tay để điều trị bệnh.

Đối với trẻ em động tác vỗ tay giúp nâng cao kỹ năng, củng cố não bộ của trẻ, giảm mắc các lỗi về chính tả, cải thiện thành tích học tập

Động tác vỗ tay nâng cao kỹ năng của trẻ

Động tác vỗ tay nâng cao kỹ năng của trẻ

30 phút vỗ tay hàng ngày giúp ích cho những người mắc bệnh đái tháo đường viêm khớp, tăng huyết áp trầm cảm đau đầu mạn tính, mất ngủ các bệnh về Mắtrụng tóc

Liệu pháp vỗ tay chữa bệnh

Bạn có thể sử dụng dầu dừa, dầu mù tạt hoặc kết hợp cả 2 loại dầu trên vào lòng bàn tay để thêm hiệu quả. Bạn nên mang tất, đi giày để ngăn chặn bất kỳ rỏ rỉ của các sóng năng lượng tạo ra trong cơ thể. Vỗ cả 2 tay vào nhau, sao cho 2 bàn tay đối diện với nhau, 2 cánh tay nới lỏng, Đầu ngón tay và lòng bàn tay đánh vào nhau. Liệu pháp này nên áp dụng vào mỗi buổi sáng, vỗ tay khoảng 20 -30 phút mỗi lần.

Vỗ tay giúp kích thích tuần hoàn, lưu thông máu

Vỗ tay giúp kích thích tuần hoàn, lưu thông máu

Mỗi một điểm trên bàn tay có một sợi dây bạn không thể nhìn thấy đang kết nối với mỗi bộ phận bên trong cơ thể. Từ sự kết nối đó, các chuyên gia đã đúc kết lại được kinh nghiệm đơn giản để chữa bệnh bằng cách vỗ tay, làm các động tác tay nhẹ nhàng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh.

Bạn thử làm điều này khi rảnh rỗi và chờ xem kết quả. Chỉ cần vỗ tay, bạn cũng có thể tự chữa được bệnh cho mình!

   
Loading...
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục

loading...