Hướng dẫn cách ăn bắp cải cực tốt không phải ai cũng biết

Theo các chuyên gia nghiên cứu, nếu bạn biết sử dụng đúng cách, bắp cải là loại rau giúp phòng ngừa bệnh tim mạch, tăng cường hệ thống miễn dịch. Tim mạch là một căn bệnh khá phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết cách phòng tránh, không được điều trị kịp thời có thể dẫn tới hậu quả chết người.

Theo khảo sát, bệnh tim đang ngày càng gia tăng, đặc biệt ở nhóm người cao tuổi. Nguyên nhân chủ yếu là do ăn uốnglối sống không lành mạnh. Khi hệ thống miễn dịch không đủ khả năng kháng lại bệnh tật, đây có thể trở thành nguyên nhân chính khiến cơ thể suy yếu và dễ nhiễm bệnh

Có một số thành phần tự nhiên giúp cải thiện hệ thống miễn dịch, tăng tuổi thọ chống lại quá trình lão hóa cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết. Bắp cải được đánh giá cao trong việc phòng chống bệnh tật, đặc biệt là tim mạch.

Dưới đây là cách chế biến bắp cải không thể bỏ qua.

Chuẩn bị:

- Bắp cải tươi

- Gừng tươi

Cách làm:

Bắp cải rửa sạch, thái nhỏ, lấy nước ép. Làm tương tự với gừng. Bạn cần chuẩn bị khoảng 1/2 cốc nước ép bắp cải và 2 muỗng canh nước gừng.

Khuấy đều hỗn hợp, tiêu thụ đều mỗi sáng. Sử dụng liên tục trong khoảng 2 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. 

Gừng có chứa chất chống oxy hóa khi kết hợp cùng bắp cải sẽ tạo ra thức uống hỗn hợp tốt cho tim mạch, hỗ trợ quá trình lưu thông máu. Bắp cải giàu chất xơ sẽ tham gia quá trình làm sạch cholesterol và đào thải độc tố trong cơ thể.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật