Mộng tinh là gì? Triệu chứng và những ảnh hưởng đến sức khỏe

Mộng tinh là gì?

Xuất tinh trong giấc mơ – hoạt động này thỉnh thoảng mới tiếp diễn, sáng dậy tỉnh táo thì vấn đề này là chuyện phát triển bình thường của nam giới. Tuy nhiên, nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên, sáng dậy bạn cảm thấy mệt mỏi khô miệng đắng miệng thì bạn đang mắc phải bệnh mộng tinh.

Mộng tinh nếu không được chữa trị, hoạt động này diễn ra thường xuyên sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, làm "cậu nhỏ" suy yếu, thậm chí dẫn đến rối loạn cương dương rối loạn xuất tinh

Mộng tinh là xuất tinh trong giấc mơ ở nam giới

Mộng tinh là xuất tinh trong giấc mơ ở nam giới

Nếu mộng tinh chỉ 3 -4 lần/tháng thì sẽ dần mất đi khi nam giới kết hôn. Nhưng hiện tượng này kéo dài hơn và liên tiếp trong 7 - 10 ngày, nếu không được điều trị kịp thời, mộng tinh sẽ gây:

- Suy nhược cơ thể

- Mắc chứng nghiện sex

Các triệu chứng của hiện tượng mộng tinh

Hiện tượng xuất tinh trong khi ngủ, sáng dậy bạn sẽ thấy bị ướt quần hoặc ga giường rất dễ nhận biết. Trong khi ngủ nếu có thể bị mộng tinh sẽ nhận thấy qua các dấu hiệu như sau:

– Tâm trạng cảm thấy bồn chồn, ngủ không ngon giấc, dễ tỉnh giấc hoặc mơ nhiều giấc mơ khác nhau, người mệt mỏi tim đập nhanhdương vật dễ bị cương cứng.

– Thường xuyên đi tiểu đêm đau lưng, cảm giác ớn lạnh suy nhược cơ thể

Điều trị chứng mộng tinh

– Nam giới cần tạo cho mình lối sống lành mạnh, không xem phim sex và tranh ảnh đồi trụy, thủ dâm

– Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao phù hợp, tham gia các hoạt động giải trí lành mạnh để tăng cường sức khỏe và tạo tinh thần thoải mái.

– Xây dựng chế độ ăn uống đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Bạn có thể nên thường xuyên bổ sung các loại thực phẩm như thịt chó, thịt hươu, thịt dê, thịt nai… rất tốt cho việc cải thiện sinh lý

– Hạn chế sử dụng rượu bia và các chất kích thích

– Mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát để tránh cọ sát vào dương vật.

 

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật