Cải chíp - Thành phần dinh dưỡng và tác dụng của cải chíp đố với sức khỏe

Cải chíp 

Cải chíp thuộc về rau họ cải, bao gồm cải xoăn bông cải xanh súp lơ, cải bruxen, cải bắp rau xanh collard, cải củ Thụy Điển và củ cải Những dinh dưỡng tăng cường nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng Nếu bạn đang cố gắng ăn lành mạnh, các loại rau họ cải như cải chíp rất tốt cho bạn.

Cải chíp thuộc họ nhà cải, giàu dinh dưỡng và phòng ngừa nhiều bệnh nguy hiểm

Cải chíp thuộc họ nhà cải, giàu dinh dưỡng và phòng ngừa nhiều bệnh nguy hiểm

Dinh dưỡng của cải chíp

Calo protein carbohydrate chất xơ cholesterolchất béo không bão hòa đa.

Kali vitamin A vitamin b6 magiê, sắt và nhu cầu vitamin C.

Cải chíp cũng cung cấp một số vitamin và khoáng chất khác như phốt pho, kẽm natri đồng mangan selen niacin folate choline beta-carotene và vitamin K.

Rau họ cải như cải chíp rất giàu glucosinolate đó là những hợp chất chứa lưu huỳnh đã được tìm thấy có lợi cho sức khỏe con người trong nhiều cách khác nhau.

Lợi ích sức khỏe của cải chíp

- Chống ung thư

- Giúp xương khỏe mạn

- Gảm huyết áp

- Phòng tránh bệnh tim mạch

- Chống viêm

- Tăng cường miễn dịch

- Chăm sóc và làm đẹp da

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật