Giảm cân bằng sinh tố mướp đắng cực kỳ dễ làm tại nhà

Giảm cân bằng sinh tố mướp đắng là điều ai cũng biết, bên cạnh việc chế biến thành những món ăn như mướp đắng xào trứng, mướp đắng nhồi thịt...

Không chỉ vậy uống sinh tố mướp đắng còn có tác dụng chống lão hóa da rất tốt bởi mướp đắng chứa lượng vitamin C lớn Bạn có thể áp dụng ngay cách làm sinh tố mướp đắng để đẩy nhanh hiệu quả giảm cân cho cơ thể.

Sinh tố mướp đắng vừa ngon vừa giảm cân tốt

Nguyên liệu

-  Mướp đắng

-  Cam tươi chanh tươi hoặc chanh leo

-  Sữa tươi có đường, đường kính

Nguyên liệu để làm sinh tố mướp đắng

Cách làm 

-  Rửa sạch mướp đắng, bổ đôi, tách bỏ hết hạt. Sau đó thái mỏng thành miếng vừa ăn.

Làm sạch, xắt nhỏ mướp đắng

-  Bổ đôi chanh cam bỏ hết hạt rồi vắt lấy nước cốt. Cho chanh và cam vào sinh tố mướp đắng sẽ giúp làm giảm vị đắng của mướp.

Bổ đôi chanh, cam để xay cùng mướp đắng

-  Trút hết mướp đắng vào máy xay, thêm chút nước lọc rồi xay nhuyễn. Sau đó lọc qua rây, vắt lấy nước cốt. Ở bước này nếu sinh tố mướp đắng vẫn đặc, bạn có thể cho thêm nước.

-  Cho thêm đường sữa tươi nước cốt chanh và cam để làm giảm vị đắng của mướp. Khuấy đều để hỗn hợp hòa lẫn với nhau sau đó đổ vào máy xay xay thêm một lần nữa.

Khi uống cho thêm đá bào sẽ ngon hơn nhiều đó.

Thành phẩm

Chỉ mất một thời gian ngắn, bạn đã có ngay cốc sinh tố mướp đắng sánh đặc, có màu xanh đậm xen lẫn sắc vàng của cam và chút trắng của sữa Bạn nên uống sinh tố mướp đắng từ 3 - 4 lần/tuần, để đạt được hiệu quả giảm cân cao nhất.

Giảm cân bằng sinh tố mướp đắng rất hiệu quả. Tuy nhiên, do trong mướp đắng chứa nhiều vitamin C nên bạn không nên lạm dụng mà uống quá nhiều, có thể sẽ ảnh hưởng đến dạ dày  

Bên cạnh cách làm sinh tố mướp đắng để giảm cân, hãy chăm chỉ Tập Luyện và có chế độ ăn kiêng hợp lý, như vậy bạn sẽ nhanh chóng lấy lại thân hình săn chắc đấy.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục