Bệnh thận là bệnh gì? Các biểu hiện đặc trưng của bệnh thận

Bệnh thận là bệnh gì?

Bệnh thận là hiện tượng suy giảm chức năng thận, khi mà cơ thể bài tiết các chất cặn bã không được triệt để dẫn đến sự tồn đọng nó lâu ngày bệnh thận thường không có biểu hiện rõ ràng nên khó có thể nhận biết được nó, thông thường bệnh có quá trình ủ bệnh rất lâu dài.

Bệnh thận là suy giảm chức năng thận

Bệnh thận là suy giảm chức năng thận

Triệu chứng của bệnh thận

Tiểu nhiều về đêm, triệu chứng này thường xảy ra ở nam giới, lượng nước tiểu nhiều hơn, lúc đi sẽ cảm thấy đau rát, cảm giác buồn tiểu không dứt và giống như chưa đi hết. Bạn cảm thấy bàng quang lúc nào cũng trong trạng thái đầy, tức.

Chân và tay lạnh, đôi khi lan tới khớp đầu gối và khủy tay, có cảm giác hay rùng mình. Các triệu chứng này thường kèm theo đau lưng tinh thần mệt mỏi và nhạt miệng…

Thận yếu dễ kèm theo các bệnh mãn tính khác như cao huyết áp hen suyễn viêm gan mãn tính… nó gián tiếp gây ra các tình trạng khó ngủ hay mê sảng tinh thần mệt mỏi hoa mắt chóng mặt

Điều trị bệnh thận

Nếu người đã mắc bệnh trong quá trình điều trị cần có một chế độ nghỉ ngơi hợp lý, ăn ít muối, uống ít nước và hạn chế sử dụng nhiều chất đạm để tránh phù nề cao huyết áp Đặc biệt, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện loại thuốc… Có tác dụng phòng ngừa và điều trị bệnh thận rất hiệu quả, giúp người bệnh đánh tan nỗi lo căn bệnh suy thận đang hoành hành, đe dọa tính mạng bạn hàng ngày. Dù cho bạn đang đối mắc với bệnh thận là gì, hãy chấm dứt nó cùng với… ngay bây giờ. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật