Điều trị bệnh động kinh và những điều người bệnh cần chú ý

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tiên tiến điều trị bệnh động kinh như điều trị bằng các thực phẩm chức năng, điều trị bằng thuốc Tây hoặc Đông y… Dưới đây là những tìm hiểu thêm về phương pháp hiệu quả tối ưu để chữa được bệnh động kinh tốt nhất.

Điều trị bệnh động kinh bằng thực phẩm chức năng:

Thông thường người bệnh hay tự tìm đến các sản phẩm thuốc này đầu tiên Bởi vì các thực phẩm chức năng có tác dụng là hỗ trợ điều trị làm giảm các cơn động kinh. Nhưng về lâu về dài thì cách này không khả thi

Cách điều trị bệnh động kinh hiệu quả

Điều trị bệnh động kinh hiệu quả bằng thực phẩm chức năng

Điều trị bệnh động kinh bằng tây y

Điều trị nội khoa: Tác dụng chính của các thuốc này là trợ tĩnh mạch chống co giật giảm căng thằng, kích động lo âu kháng viêm giảm đau Được chỉ định dùng cho các đợt lên cơn co cơ co giật sủi bọt mép cấp tính, không sử dụng lâu dài để chữa trị. Và thuốc chỉ có tác dụng làm giảm triệu chứng chứ không có tác dụng chữa tận gốc bệnh.

Phẫu thuật để điều trị bệnh động kinh trong tây y

Phẫu thuật để điều trị bệnh động kinh trong tây y

Phẫu thuật động kinh: Loại bỏ một phần của não bộ, làm vết mổ để khống chế một phần của não bộ, cắt đứt kết nối giữa các bán cầu, loại bỏ một nửa não,…

Điều trị bệnh động kinh bằng thuốc đông y hiệu quả

Chữa bệnh động kinh bằng Đông y có ưu điểm là điều trị từ căn nguyên của bệnh, điều trị bệnh tận gốc nên có tính triệt để hiệu quả lâu dài, không có biến chứng, ít đau… Tuy nhiên nhược điểm là thời gian điều trị thường dài.

Các bài thuốc đông y trong điều trị bệnh động kinh

Các bài thuốc đông y trong điều trị bệnh động kinh

Để điều trị dứt điểm bệnh động kinh áp dụng phương pháp "Cấy chỉ huyệt vị" có tác dụng kích thích dây thần kinh thông lên não bộ, làm hoạt huyết thông kinh Bài thuốc dựa trên căn nguyên của bệnh, có tác dụng trấn tâm an thần, thanh can tả hỏa, hóa đàm khai khiếu, bổ can thận kiện tì vị, dưỡng tâm ích khí.

Phương pháp này có hiệu quả rất cao, nhanh chóng làm giảm tần số lên cơn, bệnh nhân sẽ dần hồi phục trí nhớ tinh thần ổn định.

   
Loading...
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục

loading...