Liệt kê 10 lý do tại sao từ đêm nay bạn nên ngủ nude

Ngủ nude không chỉ khiến cho bản thân cảm thấy gợi cảm hơn mà ngược lại bạn còn nhận được rất nhiều những lợi ích sức khỏe không ngờ từ chính thói quen “táo bạo” này.

1. Cho phép bạn ngủ ngon hơn

Cởi bỏ hết những trang phục đang khoác trên người khi đi ngủ, bạn sẽ có một giấc ngủ ngon và sâu hơn. Bởi vì, khi ngủ nude, cơ thể bạn sẽ không bị cản trở bởi lớp quần áo hay chăn và nhanh chóng được hạ nhiệt.

2. Giảm căng thẳng

Ngủ nude giúp bạn có thể có một giấc ngủ ngon hơn. Một giấc ngủ ngon giúp cho việc sản xuất cortisol trong tầm kiểm soát và làm giảm căng thẳng cũng như những biểu hiện stress tối ưu.

3. Kiểm soát sự thèm ăn

Khi bạn có một giấc ngủ sâu và ngon giấc, cortisol được trong tầm kiểm soát và điều này cũng giúp giảm sự thèm ăn hoặc ngăn chặn cảm giác thèm ăn cho bạn hiệu quả. Do đó, sẽ giúp bạn hạn chế hoặc loại bỏ được thói quen ăn đêm

Phụ nữ ngủ nude giúp vùng kín đỡ bí bách và ngột ngạt

Phụ nữ ngủ nude giúp vùng kín đỡ bí bách và ngột ngạt

4. Hạn chế được nấm men và vi khuẩn ở vùng kín

Tất cả những bộ phận ít thông thoáng trên cơ thể như: nách vùng kín nhờ việc ngủ nude mà có thể trở nên đỡ bí bách và ngột ngạt hơn. Ngược lại, những vùng này thoáng mát sẽ hạn chế sự phát triển của nấm men và vi khuẩn hoạt động. Điều này giúp bạn tránh được những bệnh ngoài da và bệnh vùng kín.

5. Tiến hành "chuyện ấy" thuận lợi hơn

Khi tiến hành “yêu” lúc cơ thể không mặc gì chuyện ấy sẽ được diễn ra trơn tru hơn và nhiều ham muốn hơn. Bởi vì tiếp xúc trực tiếp sẽ khiến cho cuộc yêu trở nên hấp dẫn với đối tác của bạn.

6. Làm đẹp da và mái tóc

Khi ngủ nude, cơ thể bạn sẽ vô cùng thoải mái và thoáng mát. Điều này sẽ khuyến khích cơ thể sản xuất hormone tăng trưởng và chất chống lão hóa melatonin. Hai chất này được biết sẽ giúp làm đẹp cho làn da và mái tóc bạn hiệu quả.

7. Lưu thông máu tốt hơn

Ngủ không mảnh vải trên người sẽ giúp cho các vùng da trên cơ thể lưu thông máu được tốt hơn. Bạn sẽ không còn cảm giác khó chịu như khi đang mang dây lưng, mặc áo ngực quá chật, mặc áo thun bó…

8. Tăng cường sự tự tin

Một giấc ngủ ngon và sâu khi bạn ngủ nude sẽ giúp cho một ngày làm việc của bạn ít sai lầm hơn, cho phép bạn tăng cường sự tự tin với mọi việc làm hàng ngày.

9. Những phút gần gũi vợ chồng thêm gợi cảm

Dù ở trong phòng riêng nhưng đôi khi trang phục bạn mặc trên người có thể là một cản trở cho những phút gần gũi giữa vợ chồng bạn. Khi 2 bạn không mặc gì và nằm bên nhau dù chẳng có chuyện ấy thì bạn vẫn cảm thấy thật gần gũi với đối tác của mình. Ngoài ra, nó cũng tạo cơ hội cho bạn cải thiện mối quan hệ giữa 2 người hay làm cho bạn trở nên gợi cảm hơn trong mắt nửa kia.

10. Nâng cao quá trình trao đổi chất cho cơ thể

Ngủ nude sẽ cho phép bạn có một giấc ngủ tốt hơn. Vì thế mà quá trình trao đổi chất trong cơ thể bạn được nâng cao. Do đó, bạn có thể ăn nhiều loại thức ăn hơn và đốt cháy nhiều calo mà không phải lo lắng về việc tăng cân

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật