Tại sao trẻ bị thâm quầng mắt bạn đã thực sự biết chưa?

Câu hỏi: Tại sao trẻ bị thâm quầng Mắt Con gái tôi ba tuổi thời gian gần đây vẫn ăn được ngủ được da dẻ hồng hào nhưng mắt lại thâm quầng giống như người lớn Tôi rất lo lắng vì nghe có người nói thâm quầng mắt là do suy tim  Mong được mọi người tư vấn?

Trả lời

Tại sao trẻ bị thâm quầng mắt bạn đã thực sự biết chưa?

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng thâm quầng mắt có thể do di truyền hoặc do một số bệnh như: ngủ không đủ giấc mất ngủ kéo dài suy nhược cơ thể thiếu máu stress bệnh da tại chỗ chế độăn thiếu dinh dưỡng Có trường hợp thâm quầng mắt do suy tim dù hiếm gặp.

Tại sao trẻ bị thâm quầng mắt?

Tại sao trẻ bị thâm quầng mắt? 

Ngoài ra, biểu hiện thâm quầng mắt cũng có thể gặp trong một số bệnh lý khác như: viêm kết mạc mắt viêm mũi dị ứng

Khi trẻ có dấu hiệu thâm quầng mắt, chị đừng quá lo lắng. Trước hết phải quan sát và theo dõi bé có biểu hiện gì khác thường không, nếu bé ăn uống sinh hoạt, vui chơi bình thường, lên cân tốt thì không đáng ngại; còn ngược lại, nếu bé có biểu hiện ăn uống kém, người hay mệt, thích nằm nhiều hơn chơi da xanh xao khó ngủ hay mất ngủ

Cần nhanh chóng đưa bé đi khám để tìm nguyên nhân. Tùy theo nguyên nhân, bác sĩ sẽ có hướng điều trị và tư vấn thích hợp cho từng bệnh nhi, nếu do di truyền thì không cần thiết phải điều trị, vì không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

   
Loading...
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục

loading...