Muốn thai nhi sinh ra có ngay hàng lông mi đen dày, cong vút mẹ bầu chỉ việc chăm chỉ ăn đủ 6 món

Thực ra, màu sắc và độ dài của lông mi cũng gắn liền với chuyện dinh dưỡng nhiều lắm nha các mẹ.

Nếu mẹ chịu khó ăn nhiều thức ăn giàu protein, vitamin và phong phú bữa ăn của mình với nhiều món bổ dưỡng tự khắc cơ thể bé sẽ có đủ chất nuôi lông mi và chân mày dày mượt, đen nhánh.

Nếu mẹ nào đang có ý định cải thiện gen di truyền để cho con cặp lông mi, chân mày dài mượt thì hãy chăm ăn 8 món này nha.

Khi mang thai, mẹ ăn trứng gà so, con sẽ có hàng mi đen dày, cong vút

Khi mang thai, mẹ ăn trứng gà so, con sẽ có hàng mi đen dày, cong vút

6 siêu thực phẩm để con có hàng mi đen dày, cong vút

Cá chép sông 1,3kg

Cấu tạo của các sợi lông mi hay tóc đều rất cần đến protein Đây là chất rất cần thiết để nuôi dưỡng lông mi của thai nhi vừa dài vừa dày từ trong bụng mẹ. Mà cá chép lại rất giàu protein nha các mẹ. Sở dĩ em phải chọn cá chép sông, con tầm 1,2 -1,3kg vì chỉ loại này cá mới béo, thịt mới thơm lại rất giàu Omega-3 để mẹ hỗ trợ thai nhi phát triển não bộ tốt nhất. 

Cam xoàn

Trong các loại quả như cam quýt, bưởi,… đều chứa một lượng lớn Vitamin C. Nếu thai nhi thiếu hụt vitamin C có thể gây rụng mi và làm mi thưa mỏng. 

Trứng gà so

Trứng gà so rất giàu protein nên là một trong những thực phẩm tốt nhất để nuôi lông mi thai nhi mọc dài hơn.

Đậu lăng

Đậu lăng chứa hàm lượng protein cao thứ ba. 26% lượng calo của đậu lăng là protein. Điều này làm cho đậu lăng trở thành nguồn protein tuyệt vời cho mẹ bầu trong việc nuôi dưỡng các phần lông mi, tóc… Ngoài ra, đậu lăng còn giàu biotin chất sắt và kẽm. Tất cả những chất này đều đóng vai trò rất lớn trong quá trình thúc đẩy lông mi phát triển nhanh và khỏe hơn.

Khoai lang ;là một trong 6 thực phẩm bổ sung vitamin A giúp bé có hàng mi đen, cong vút

Khoai lang ;là một trong 6 thực phẩm bổ sung vitamin A giúp bé có hàng mi đen, cong vút

Khoai lang vàng

Khoai lang có vị ngọt. Ngoài ra khoai lang còn chứa rất nhiều Vitamin A, cung cấp cho cơ thể các beta-carotene cần thiết để giữ cho lông mi của bé luôn dài và khỏe mạnh.

Hạt óc chó

Quả óc chó ngoài việc đem lại nguồn omega – 3 dồi dào còn là nguồn vitamin E và biotin rất quý giá. Cả hai loại vitamin này đều giúp bảo vệ các tế bào của cơ thể khỏi bị hư hại vitamin E và biotin sẽ hoạt động như một lá chắn bảo vệ để giúp lông mi trẻ phát triển lâu dài và mạnh mẽ.

   
Loading...
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục

loading...